Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Biệt thự đảo Ecopark Grand dự kiến bàn giao trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Thông tin từ chủ đầu tư công trình Ecopark Grand - The Island cho biết, các hạng mục đang được nhà thầu xây đắp khai triển mau lẹ, cả thứ bảy và chủ nhật. Một vài căn biệt thự đang trong giai đoạn hoàn thành cuối cùng trước khi bàn giao cho những khách hàng.

"Dòng sản phẩm này sẽ là mảnh ghép chất lượng của bức chụp khu thành phố tinh vi có tổng vốn đầu cơ lên đến gần 10 tỷ đô la Mỹ mà Ecopark đang nỗ lực triển khai", đại diện chủ đầu tư - Cơ quan Ecopark nói.

Trưng bày ra hoạt động mua bán tham gia bốn tuần 6/2018, Ecopark Grand - The Island kiếm được nhiều sự lưu ý trong khoảng đối tượng mua hàng và giới chuyên ngành. Tại lễ mở bán gần nhất diễn ra cuối bốn tuần 11, dự án bán hết toàn thể quỹ căn giới hạn. 

Căn biệt thự tại

Căn vi la tại Ecopark Grand - The Island. 

Ecopark Grand - The Island chiếm hữu quy mô rộng hơn 60ha, nhưng quy mô dành cho cây cỏ - mặt nước lên đến 62%. Nhờ đó khu vi la đảo có không gian xanh phóng khoáng, mật độ xây đắp tiêu chuẩn resort. Đây là dòng vật phẩm bất động sản thượng lưu của nhãn hiệu Ecopark, nơi 100% các căn biệt thự nằm trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt nước giống như đảo Cọ tại Dubai.

Công trình thiết kế bởi những cơ quan bậc nhất trái đất Humphreys & Partners (Mỹ), Darkhorse (Australia) và kiến trúc sư người Nhật Niida Takashi dựa trên sự phân tích, thông đạt sâu sắc về số đông thượng lưu châu Á.

Khu vi la đảo có đến 7 chọn lựa về diện tích, từ biệt thự song lập 270m2 tới vi la đơn lập rộng tới 1.500m2. Mật độ xây dựng của toàn bộ các căn vi la chỉ xấp xỉ 18%, được thiết kế với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh.

Các căn vi la sẽ bàn giao hoàn thành mặt ngoài, chiếm hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, có khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước. Thiết kế rất dị này đã giúp Ecopark Grand - The Island kiếm được giải thưởng "Thiết kế nhà ở hoàn hảo nhất vn" tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018. 

Những chủ nhân trước tiên kiếm được bàn giao vi la đảo Ecopark Grand - The Island trong đợt này sẽ được tận hưởng các dịch vụ và đặc quyền thượng lưu tại Clubhouse như: bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, đón đưa bằng du thuyền thanh lịch và xe Maybach, có nhân viên concierge dịch vụ riêng từng gia đình. 

Chuỗi hệ thống biệt thự đảo gắn kết với các một thể ích đẳng cấp nội khu như Học viện Golf quốc tế Els Performace Academy, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Bệnh viện Y khoa Tokyo, sân golf 18 hố và nhà thờ sinh thái, tiêu khiển ven vịnh thủy với trục đường dạo 5 cảm quan, trường học thiên nhiên, khu cắm trại ven hồ và hoạt động chèo thuyền kayak,...

Biệt thự đảo Ecopark Grand gấp rút hoàn thiện bàn giao trước Tết

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án tính tới 04 tuần 12. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét