Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trì, cuộc sống khá là giàu có, phấn kích. Khi khiến cho bất kỳ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu sang ở tuổi 30 và có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống mái ấm của họ cũng cực kì ấm êm.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất thánh thiện, chất phác và có phổ quát mối quan hệ tốt nên được mội người mến mộ, hỗ trợ. Cuộc sống của họ không chỉ vui mắt về ý thức mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác lạ với phụ nữ, nếu lấy được người nam nhi có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ vui vẻ như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Thanh nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phú quý trong khoảng trong trứng nước. Khi lớn lên lại được nhiều người giúp sức, mến mộ nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Dường như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui lòng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính phương pháp này nên đi đâu họ cũng được phổ quát người yêu mến. Chính nhờ sự giúp sức của các mối quan hệ xã hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống phong lưu, đủ đầy và thu được đa dạng sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Khác lạ, sau khi kết hôn, họ cam kết được một nửa kính yêu rất mực nên cuộc sống càng vui vẻ hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, thiếu phụ có tướng bàn chân này là người được hình thành trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp mặt được người nồng hậu mến yêu bản thân.

Ngoài ra đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, ham kiếm tiền, đầy trách nhiệm với gia đình nên sớm phong phú ở tuổi 30.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang thuộc tính đọc thêm!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và luật pháp


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét