Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa, luôn thể ích hiện đại, tiềm năng buôn bán là những nhân tố xúc tiến công trình có tốc độ bán hàng nhanh. 

Vị trí trọng tâm 

Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là một trong những thị trấn trực thuộc tỉnh sở hữu tiềm năng sản xuất khỏe mạnh tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng tâm kinh tế, hành chính của tỉnh, Vị Thanh còn là thành phố trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là thị trấn hạt nhân của vùng tứ giác lớn mạnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 sở hữu vị trí "tam cận" ngay trọng điểm hành chính đô thị Vị Thanh.

Theo lộ trình, tới năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II, vì thế thành phố này đang là điểm sáng thú vị lượng lớn khách hàng đầu cơ.

Với địa điểm "tam cận", ngay trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tập kết những yếu tố tạo nên một chốt ổn định chỗ ở bậc nhất. Công trình nằm ở mặt tiền các con phố Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Từ dự án dân cư có thể dễ dãi đi lại và gắn kết với TP HCM, thị trấn Cần Thơ và các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long duyệt y hệ thống liên lạc càng ngày càng đồng bộ.

Nhân thể ích phong cách

Ngoài ưu thế về vị trí thì quy hoạch cơ sở và nhân thể ích là nhân tố quyết định sức hấp dẫn của một dự án, hình thành chất lượng sống cho dân cư.

Nhờ loạt một thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự vồ cập rất lớn trong khoảng đối tượng mua hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm đoạt 35%, phần còn lại là không gian xanh và các tòa tháp nhân tiện ích phục vụ số đông.

Hơn 20 những nơi công cộng cây trồng trải đều khắp khuôn viên, môi trường sống tại khu đô thị này lòng vòng năm trong lành, dịu mát. Ngoài ra đó, khu thị trấn cũng sở hữu những kiến trúc hiện đại như tiệm tạm hóa ánh sáng kỳ quan cổ xưa The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi luôn tiện ích đẳng cấp tại khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Khác lạ, khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc diện tích 1,6ha tích hợp khu thương mại, các con phố sách, khu ẩm thực, quảng trường, trạm xe buyt tiêu khiển đã động thổ tham gia đầu 04 tuần 11 càng góp phần ngày càng tăng sự hấp dẫn của dự án. 

Chủ đầu tư cho biết, tại đợt báo cáo công bố vừa mới đây, hơn 2.000 khách hàng tham dự với tỷ trọng thương lượng thắng lợi gần 100%. Các hạng mục cơ sở vật chất khác cũng đang khai triển xây dựng.

Tiềm năng sinh lời

Với địa điểm đắc địa cùng một thể ích toàn vẹn độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ sở hữu lợi thế an cư mà còn là chọn đầu cơ thu hút với trị giá tăng thêm vượt trội. Về tính thanh khoản, chuỗi hệ thống nhân thể ích tân tiến, đẳng cấp sẽ đem tới những trị giá sống hiện hữu; giúp gấp rút lôi cuốn dân cư về sinh sống, đây là nhân tố quan trọng xúc tiến tính thanh khoản của dự án.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt tiện ích này cũng đem đến tiềm năng khai thác buôn bán rộng thành lập cho dân cư và nhà đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và công viên The Miracle đi vào vận hành sẽ đón lượng khách nội địa và quốc tế đến tham quan, du lịch và buôn bán. Nhị tòa tháp không chỉ giúp tăng thêm trị giá sống của khu đô thị mà còn là trọng điểm ngao du mới tại Vị Thanh trong tương lai. 

"Tôi sắm đất chủ công là đầu tư khai thác trong tương lai, khi các nhân thể ích và hạ tầng hoàn thiện. Tôi hy vọng tham gia kĩ năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác kinh doanh tại dự án này", ông Nguyễn Văn Hùng, buôn bán tự do ngụ tại xã 4, đô thị Vị Thanh cho nhân thức.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền. Khách hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả tiền không lợi nhuận suất chia đều trong 12 04 tuần.

Minh Trúc


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét