Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

Đây sẽ là tình địch cạnh tranh lớn nhất của Tesla?

Nói về vấn đề này, Chủ tịch Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức nhãn hàng này sẽ bắt đầu sa thải dần mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện tại, dựa trên ý định trong khoảng hoạt động mua bán.

Theo ý kiến của ông, "bước ngoặt cho xe điện" đó sẽ xảy ra tham gia giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"chậm triển khai là sự hoàn thành của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit tham gia hôm thứ Năm mới đây.

Tesla đang đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt

Đối với Tesla, công ti tiên phong trong xe điện, yếu tố này có tức là những "tay chơi" mạnh vốn hiện nay sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong quãng con đường sắp đến. Chiếc Cybertruck mới lên tiếng của Tesla - dự kiến được bán ra thị trường tham gia năm 2021 - sẽ có những tình địch lớn hơn trong các mẫu xe bán tải chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những bạn dạng tin cách đây không lâu cho biết.

Theo một bạn dạng tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được chờ đợi của Tesla sẽ bắt đầu giao hàng trong quý trước tiên của năm 2020.

Ngoài ra đó, Cadillac sẽ đạt doanh số toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ hai liên tục, và số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán từng cái ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể trong khoảng năm 2013.

Doanh số toàn cầu của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không ổn định của hoạt động mua bán, theo Carlisle.

Sự tăng trưởng của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự xuất hiện của một vài mẫu crossover tại Mỹ và mở mang tại hoạt động mua bán TQuốc, khiến tổ quốc này trở thành hoạt động mua bán bậc nhất của Cadillac kể từ năm 2017 đến nay.

Chiếc Cadillac điện trước tiên sẽ xuất hiện vào năm 2021

Theo các bạn dạng tin, Cadillac sẽ công bố chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên của bản thân vào năm 2021. Mẫu xe này sẽ xuất hiện ở Trung Quốc trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có kế hoạch mở bán 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên thế giới tham gia năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi bốn tuần Giêng.

Carlisle cũng cho nhân thức họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, gần giống như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Hình như, Cadillac cũng đã báo cáo mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, bên cạnh những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors bật mí trong thời gian vừa qua.

Phiên bản tin của CNBC còn cho biết chiếc Escalade 2021 được thiết kế lại sẽ là chiếc xe thứ ba có chuỗi hệ thống hỗ trợ người lái Super Cruise của Cadillac, gần giống như hệ thống Autopilot của Tesla.

Bên cạnh đó, khẳng định sự thắng lợi của việc cải tiến vị trí động cơ trong chiếc Corvette, Chủ tịch của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho nhân thức số lượng mẫu xe Corvette được thiết kế lại và sản xuất cho năm 2020 đã được bán hết.

Mặc dầu cuộc đình công mới đây của các công nhân ở General Motors đã làm cho việc chế biến Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự kiến mọi chuyện ​​sẽ được khởi đầu vào 04 tuần 2 đến.

Chevrolet có thể sản xuất khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại nhà máy Bowling Green vào năm 2020 và chờ đợi năm đến sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể trong khoảng năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra giá tiền căn bản là 59.995 USD, cùng với các tùy chọn đắt tiền cho những bạn nào muốn upgrade lên các phiên bản Coupe và mui nai lưng.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét