Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Đầu tư tham gia một thể ích: Cuộc đua không dứt nghỉ

Nắm rõ quyền năng mà hệ thống tiện ích đem lại, các chủ đầu tư BĐS vẫn tiếp diễn đường đua sôi nổi khi thẳng tay tạo ra hàng loạt nhân thể ích mới lạ, rất dị.

Tiện thể ích - át chủ bài nâng tầm trị giá bất động sản

Trước đây, vị trí đắc địa luôn được xem là nhân tố mấu chốt giúp các dự án gia tăng sức khó khăn trên thị trường. Tuy nhiên, khi yêu cầu sống và trải nghiệm của khách hàng ngày càng cao như bây chừ, những dự án được đầu cơ hạng mục tiện ích một cách thức chỉn chu luôn choán rộng rãi lợi thế. Bởi trước hàng nghìn sản phẩm được cung cấp ra hoạt động mua bán, trước tiêu chuẩn chọn tìm nhà càng ngày càng khó tính hơn trước, chỉ những sản phẩm khác biệt, nổi trội mới đủ sức thú vị và giữ chân đối tượng mua hàng.

Chuỗi hệ thống tiện thể ích cũng là nhân tố hàng đầu góp phần định vị trị giá của dự án bất động sản. Giá trị dự án gia tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà hệ thống tiện ích đem lại. Minh họa cho nhân tố này là các công trình có thể cùng nằm trên một cung đường nhưng có thể cao thấp khác nhau nhau lên đến vài chục triệu/m2 vì hạn độ đầu cơ luôn tiện ích không giống nhau. Tiện thể ích càng cao cấp, chuyên biệt, trị giá công trình càng được nâng cao.

Vậy nên, ngoài những tiện thể ích căn bản mà các công trình đều phải có như chuỗi hệ thống an ninh, bể bơi, cửa hàng dễ dàng, máy ATM ngân hàng, trường học…, thiên hướng bây chừ của các nhà đầu tư là tạo ra những một thể ích đẳng cấp, mới lạ, thảng hoặc có với mức đầu tư lên tới hàng chục, hàng trăm tỉ đồng. Không chỉ hấp dẫn khách hàng, nâng tầm giá trị bất động sản, chuỗi hệ thống nhân tiện ích này còn chắc chắn phong cách cho công trình cũng như tạo dấu ấn riêng của chủ đầu tư trên hoạt động mua bán.

Trải nghiệm tiện ích sành điệu tại Nam Sài Gòn

Ngoài địa điểm đẹp ngay trọng điểm Nam Sài Gòn, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, La Partenza là dự án thu được phổ thông sự nhiệt tình trên hoạt động mua bán hiện giờ nhờ chuỗi hệ thống tiện ích ấn tượng, nổi trội là khu vực Club house với diện tích sàn lên tới 3.000m2 – môi trường thư giãn bao la mà thảng hoặc có dự án nào hiện giờ có được.

Club house được nắm bắt đơn giản là môi trường sinh hoạt thông thường, nơi số đông cư dân có thể gặp, giao lưu cũng như cùng nhau thư giãn, giải trí. Hình thành tại hoạt động mua bán Việt Nam, Club house thường chỉ có tại các khu biệt thự, khu thị trấn tiến bộ có quy mô lớn. Những luôn thể ích mà Club house hiện thời vũ trang thông thường là bể bơi vô cực, pool bar, jacuzzi, trung tâm gym-yoga, spa sauna tiến bộ, sảnh lounge sang trọng,…

Tuy nhiên, không đi theo con đường sẵn có của hoạt động mua bán trước nay, việc đầu cơ xây dựng Club house quy mô ngay trong lòng công trình La Partenza được xem là bước đi bỗng phá của nhà đầu tư khi sản xuất những luôn tiện ích mới lạ, có kĩ năng dẫn dắt sở thích mới của khách hàng trong thời điểm đến.

Club house La Partenza gồm 3 tầng, mỗi tầng rộng 1.000m2 hội tụ những thú thư giãn thật sự thanh tao và thời thượng: Tầng 1 - Thư viện sách café và Khu vực Gym-Yoga, Tầng 2 - Gallery Tranh, Tầng 3 - Không gian sáng tạo nghệ thuật.

Đến với Club house La Partenza, trong không gian đậm chất nghệ thuật, các cư dân sẽ tìm thấy những chốc lát thư giãn đích thực, sự thanh thoả, an yên ổn cho tâm hồn. Khác biệt, đây còn là cái nôi nuôi dưỡng tài năng, bổ dưỡng năng khiếu cho trẻ em, cùng lúc góp phần gắn kết một số đông dân cư mai sau tân tiến, thịnh trị.

Là khu vực chuyên biệt chỉ bí quyết các khối tháp vài bước chân, Club house La Partenza nằm trên một thảm cỏ ven sông, chiếm hữu cảnh quan dễ thương, hài hòa với không gian xanh toàn bộ của dự án.

Từ Club house, các dân cư còn tiện lợi hưởng thụ những luôn tiện ích vượt trội khác của công trình như hồ bơi ngoài trời, vườn cảnh quan, công viên ven sông, sân thể thao đa năng, bến du thuyền, vườn nướng BBQ,…

Kế thừa toàn vẹn cơ sở vật chất giao thông, một thể ích đồng bộ của khu Nam, tiết kiệm môi trường sống chuẩn phong cách resort, đặc biệt là sở hữu chuỗi hệ thống luôn thể ích đẳng cấp, thời thượng, dự án La Partenza là món tiến thưởng giá trị mà chủ đầu tư bỏ ra tặng các dân cư mai sau khi mang đến trải nghiệm sống chất lượng, một mở màn tuyệt vời cho cuộc sống viên mãn, đong đầy êm ấm.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét