Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Đầu tư không gian sống dễ ợt cho trẻ em

Đầu cơ không gian sống trong lành, các tiện thể ích y tế, giáo dục, tiêu khiển… chất lượng là nền tảng cần thiết để con trẻ được sống an ninh hạnh phúc và sản xuất toàn diện.

Tại các thành phố bây chừ, khi hiện trạng ô nhiễm không khí ngày một hiểm nguy, quỹ đất hạn hẹp, dân số ngày càng ngày càng tăng, con nhỏ thật sự thiếu thốn không gian xanh để tự do vui chơi, chuyển động.

Thay vào đó, thú vui bình thường của trẻ thơ đô thị là iPad, tivi, điện thoại,... dù rằng việc xúc tiếp sớm với các trang bị công nghiệp và internet sẽ mang đến rộng rãi hệ lụy hiểm nguy về thể chất và tinh thần cho các nhỏ bé.

Trong khi môi trường sống trong sạch, con nhỏ còn cần được tiếp xúc với phục vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự bắt đầu tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi ổn định gia đình cho mái ấm, các bậc phụ huynh bây chừ đều khác lạ chú ý đến không gian sống thân cận tự nhiên và các nhân thể ích thích hợp cho con trẻ. Đây cũng là xu hướng mà các công trình hiện giờ tập trung hơn hướng đến.

Tự nhiên là yếu tố cần thiết giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và xúc cảm, cùng lúc phát triển các khả năng nhận thức, các cảm quan và tài năng học tập. Hướng tới không gian sống chan hòa cùng tự nhiên, La Partenza dành tặng con trẻ môi trường sống tuyệt vời theo phong cách resort, kết hợp các yếu tố bầu trời - mặt nước và cây xanh.

Ngoài kế thừa vị trí đắc địa liền kề phổ thông sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu cơ mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Công trình được bao phủ với diện tích cây trồng mênh mông, trong khoảng bến xe cây trồng ven sông tới vườn cảnh quan đan xen trong khoảng tầng thượng đến các tầng trong các tòa tháp.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong sạch, con trẻ còn được phát hành tinh thần và thể chất một bí quyết trọn vẹn với chuỗi luôn tiện ích: hồ bơi, sân sport đa năng, trạm xe buyt ngoài trời, nhà trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Khác lạ là với các luôn tiện ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại sáng tạo nghệ thuật được sắp xếp thành 3 tầng trong Club house có quy mô mênh mang 3000 m2, các nhỏ được rèn luyện lề thói đọc sách một cách thiên nhiên, phát triển thị giác – kích thích trí mưu trí cũng như được bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật trong khoảng sớm.

Trải nghiệm tổ thích hợp một thể ích sành điệu, trẻ em không chỉ được thỏa sức vui chơi, chuyển động trong không gian sống bình yên, xanh mát mà còn được đánh thức những xúc cảm trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi kiến thức, nâng cao trí óc. Đặc biệt, đây cũng là chuỗi hệ thống tiện thể ích thỏa mãn yêu cầu thư giãn – giải trí bình thường cho phổ quát thế hệ, có ý nghĩa trong việc kết nối, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Dường như, với vị trí liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi chuỗi hệ thống nhà thờ, trung tâm thương nghiệp - giải trí, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút di chuyển: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Toàn cầu Canada, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trọng điểm thương mại Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi nhân tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm lựa chọn cho con trẻ dịch vụ chăm nom sức khỏe - giáo dục phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế không gian sống bình an, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của trẻ em mỗi ngày, La Partenza là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi ước muốn đầu tư cho con nhỏ một nền tảng vững bền.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét