Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

Đất nền được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 trên chợ trực tuyến - VnExpress Kinh Doanh

Các sản phẩm đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng cường nhất mà cũng nhận được sự quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư. 

Theo lên tiếng thị trường BĐS năm 2019 của kênh tin tức batdongsan.com.vietnam, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, tăng mạnh nhất trong phần nhiều loại hình BĐS. Các loại nhà riêng, thông thường cư có số tin rao tăng lần lượt 35% và 27%. 

Đất nền các thức giấc miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng nhận được sự nhiệt tình lớn nhất của các chủ đầu tư với tỷ trọng kiếm tìm choán trong khoảng 43% đến 50%. Bên cạnh đó, nếu tính riêng Thủ đô và TP HCM, khách tậu BĐS lại kiếm tìm phổ quát với nhà riêng và tầm thường cư. Chừng mực vồ cập đất nền tại nhị hoạt động mua bán này chỉ chiếm giữ lần lượt 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, vài hoạt động mua bán ở miền Bắc, miền Trung có sự nhiệt tình tăng mạnh nhất trong năm 2019. Lượng niềm nở với bất động sản Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng tới 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Bên cạnh đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Hà Nội, TP HCM mức tăng lần là lượt 25% và 7%. 

Theo báo cáo, người Hà Nội, ngoài nhiệt tình BĐS tại chính nơi này, còn bỏ ra thời gian tìm kiếm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Hình như đó, chỉ có 4% người TP HCM ân cần bất động sản ở Hà Nội. Nhị phần ba nhà đầu tư phía Nam tìm kiếm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là đến Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét