Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Đa dạng doanh nghiệp, tư nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam ví như vô địch SEA Games 30

Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời điểm gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chưa từng một lần chạm tay vào tấm Huy chương Vàng SEA Games.

Tất nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự hướng dẫn của đào tạo viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người ngưỡng mộ rất kỳ vọng U22 vietnam sẽ giành được Huy chương Quà đầu tiên cho bóng đá vietnam.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cũ rích động viên vn đã xuất hiện tại Manila, Philippines để cổ lỗ vũ cho đội tuyển U22 vietnam

Để cổ vũ ý thức đấu tranh cho đội tuyển U22 vn biến "giấc mơ tiến thưởng" SEA Games thành hiện thực trong trận tầm thường kết tối nay (10/12), phổ biến cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân, doanh nghiệp đã hứa “thưởng hot” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, nhà băng Vietcombank công bố thưởng 1 tỷ đồng ví như U22 Việt Nam thắng lợi trong trận tầm thường kết tối nay.

Tập đoàn F.I.T lên tiếng thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam nếu quán quân. Trước đó, cơ quan này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 vietnam khi vượt lên Campuchia để lọt vào trận thông thường kết.

Hình như, đối với đội tuyển bóng đá nữ đất nước, Công ti CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Cơ quan FIT cũng đã hẹn ban tặng tổng cộng 400 triệu tiền việt cho thành công tham gia trận chung kết và bảo kê thành công chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Công ti Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội U22 Việt Nam đoạt Huy chương Quà môn bóng đá nam. Trước đó, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam khi giành Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ.

Cơ quan Hưng Thịnh cho biết đã lên kế hoạch "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam ví như đoạt Huy chương Quà SEA Games 30. Lúc trước, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Quà, Cơ quan Hưng Phồn thịnh đã thưởng cho các cô gái tiến thưởng 1 tỷ đồng.

Tập đoàn Vingroup ngày 10/12 cũng thông báo nếu như U22 Việt Nam giành được Huy chương Vàng, công ty này sẽ có phần thưởng bỏ ra riêng cho đội tuyển.

Đồng thời, Vingroup cũng trao tặng đào tạo viên đội bóng đá nữ Mai Đức Tầm thường 1 ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu tiền việt và 20 triệu tiền thưởng. Bên cạnh đó, hồ hết vận khích lệ Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được ban tặng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng trị giá phần thưởng lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Công ty Pinaco cũng hứa hẹn thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn trước tiên ở trận bình thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng lên tiếng sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho toàn cục tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vn và các thành viên ban huấn luyện tham gia SEA Games 30.

Cơ quan Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 Việt Nam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết gặp gỡ U22 Indonesia. Tập đoàn này trước đó đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Quà SEA Games 30 số tiền 500 triệu đồng.

Trước đây, với việc giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vietnam đã chiếm được “cơn mưa” tiền thưởng ước lượng hơn 12 tỷ đồng – phần quà giá trị chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét