Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như nơi nghỉ ngơi 5 sao tại công trình 10.000 tỷ ở Thị xã 7

100% căn hộ của công trình 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Huyện 7 được kiến tạo kính tràn phủ cục bộ mặt tiền như những căn phòng của các nơi nghỉ ngơi 5 sao nhiều người biết đến trên trái đất. Với cách thức thiết kế này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị ngăn cản bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn toàn cục mặt tiền căn hộ là đặc thù của những khách sạn 5 sao thanh lịch trên thế giới. Phần lớn các khách sạn sở hữu thiết kế kính tràn này đều nằm tại những khu vực chiếm hữu góc nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trung tâm như nơi nghỉ ngơi Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công cản trở giúp các căn phòng trong những khách sạn này chiếm hữu góc nhìn Vịnh Singapore và trọng tâm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, nhà cửa kiếm được giải "Nơi nghỉ ngơi có kiến tạo và xây dựng đẹp nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Thiết kế) dựa trên ý tưởng của tượng trưng "con rồng huyền thoại" là nơi nghỉ ngơi 5 sao tốt nhất vietnam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để bảo đảm tầm nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư thiết kế phổ quát nơi nghỉ ngơi nổi tiếng tại Châu Á cho biết: Công nghệ phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được ứng dụng tại các khách sạn 5 sao. Hiện ở vietnam, rất hiếm tòa nhà căn hộ được ứng dụng kiến tạo này. Mặt khác, kiến tạo này chỉ phù hợp với những công trình căn hộ nằm ở địa điểm sở hữu tầm nhìn đẹp.

Tính đến thời điểm hiện nay, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để thiết kế hơn 3.000 căn hộ sở hữu kính tràn toàn bộ mặt tiền, kéo tắt thở xuống sàn, không có ban công.

Toàn thể môi trường phía trước phòng khách, chủ đầu tư đã kiến tạo kính tràn bao trọn toàn thể mặt tiền, kéo tạ thế xuống sàn nhà. Với thiết kế này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khách sạn 5 sao với tầm nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong dự án, mà không bị che lấp bởi những hàng áo quần, cục nóng lạnh tại ban công như đa phần các công trình trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu tầm thường cư phất phơ quần áo mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho thiết kế kính tràn, thây mặt Sunshine Group cho nhân thức: Đa số các phổ biến cư của Việt Nam chỉ có diện tích 1-3 m2. Quy mô quá nhỏ dại khiến ban công khó có thể thể khiến nơi thư giãn.

Việc phao phí ban công khiến nơi phơi đồ, che mất góc nhìn phòng khách là trạng thái tầm thường của phổ biến căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Cho nên, chúng tôi quyết định không làm ban công, tích thích hợp quy mô đó khiến cho rộng môi trường sinh hoạt tầm thường, mặt khác tạo vẻ sang trọng cho toàn thể toà nhà.

Được nhân thức, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 công trình có diện tích hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi tòa tháp tại dự án này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây xanh lớn. Quành hồ, nhà đầu tư sẽ bố trí hệ thống các con phố dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ phù hợp bungalow trên mặt hồ. Hình như, Sunshine Group còn bố trí các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng tạo ra 99 khu vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên tới gần 10.000 m2 trong lòng các công trình. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, nhà đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có diện tích 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của dự án được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân trời, vườn thiền thủy cực, đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, ở dọc đường nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn sở hữu phổ biến một thể ích tân tiến: Hồ cảnh quan và công viên hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ dưỡng với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế… Đây cũng là công trình đầu tiên dùng kĩ nghệ Face ID để nhận mặt gương mặt dân cư, camera bố trí dày đặc khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập vào dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vừa qua Sunshine Group còn khắc phục được trạng thái ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng cách sản xuất những ban công có diện tích lớn cho mỗi căn hộ. Chi tiết, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có quy mô siêu lớn trong khoảng 14 - 25 m2, có thể phát triển thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Nhà đầu tư Sunshine Group cho biết, giả dụ đối tượng mua hàng nào thích phòng khách như nơi nghỉ ngơi 5 sao, với môi trường kính tràn khuất xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì lựa chọn cách thức kiến tạo của Sunshine City Sài Gòn.


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét