Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

2 ngày cuối để nhận khuyến mãi tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Tham gia Novaland đối tượng mua hàng nhận ưu đãi 5% phần nhiều vật phẩm, phiếu vàng tặng 100 triệu tiền việt cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Diễn ra trong khoảng ngày 4-8/12, trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019 đang hấp dẫn hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày. Hình như thời cơ đầu tư tham gia các dự án nổi trội của Novaland hay hưởng thụ các vật phẩm, dịch vụ từ hơn 50 đối tác làm ăn chiến lược, sự kiện còn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách khuyến mại lôi cuốn.

Đối tượng mua hàng sẽ nhận được mức ưu đãi 5% cho gần như đàm phán tại trưng bày vật phẩm. Dường như đối tượng mua hàng cũng có thời cơ kiếm được phiếu rút thăm hên, với cơ hội trúng giải khác biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Nhãi. Tổng trị giá giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự định diễn ra trong 04 tuần 2/2020.

Trong khi, phần lớn khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 100 triệu tiền việt, vận dụng sau ngày trưng bày vật phẩm.

polyad

Đối tượng mua hàng khám phá về dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Tham gia triển lãm Novaland Expo 2019, chị Trằn Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư cá nhân cảm thấy may mắn khi trúng thăm được quyền chọn lựa dành đầu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) tại dự án khu thành phố sinh thái Aqua City. Chị cho biết đã gắn với nhà sản xuất Novaland trong phổ quát dự án và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô phỏng thành phố sinh thái, thuận lợi vận động về TP HCM và gần trường bay, chị đã quyết định chọn lựa 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn nhà phố thương mại. Nhu cầu thuở đầu của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời điểm có lí hoá ra hàng. Với mức độ quan tâm của khách hàng đến công trình này, chị đang có yêu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham gia triển lãm, chị được ưu đãi 5% trị giá nhà phố thương mại cộng thêm mức chiết khấu 5% là khách hàng thân thương. Tuy nhiên, chị Nghĩa đánh giá chính sách thanh toán linh hoạt khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia gầy thời gian trả góp tạo rộng rãi động lực hơn cho các chủ đầu tư tư nhân như chị.

"Cách thức thanh toán linh hoạt, kéo dài thời gian thanh toán dễ dãi cho các chủ đầu tư tư nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa san sẻ.

polyad

Số đông đối tượng mua hàng ân cần tới các dự án được giới thiệu tại trưng bày vật phẩm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính giảm giá khá thu hút so với mặt bằng thông thường trên hoạt động mua bán hiện nay.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá tuyệt vời, đa phần các dự án hiện giờ chỉ chiết khấu tới 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư tư nhân ở thị xã 3 (TP HCM) chia sẻ.

Mức chiết khấu 5% cũng là chế độ giảm giá cao nhất mà công ty này áp dụng từ trước tới nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng dự án và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên đến 20%, tương đương với tổng mức khuyến mãi mà khách hàng có thể kiếm được giá trị tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét