Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Yếu tố thú vị mái nhà trẻ tại căn hộ Lovera Vista - VnExpress Kinh Doanh

Lovera Vista có pháp lý sáng tỏ, tích phù hợp 51 tiện thể ích nội - ngoại khu và giá tiền phù hợp với kĩ năng chi trả của người dùng trẻ.

Giá cả hợp lý, pháp lý sáng tỏ

Theo công bố của CBRE vietnam, trong quý III mới đây, nguồn cung căn hộ công bố mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Thị phần trung cấp choán tỷ trọng cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá sàn căn hộ chung trên thị trường động dao 32-40 triệu đồng mỗi m2. 

Nhắm đến đối tượng đối tượng mua hàng chính là các gia đình trẻ, căn hộ Lovera Vista áp dụng chính sách bán hàng hợp lý, phương thức thanh toán chia tí hon linh động, giúp cho khách hàng dễ ợt chiếm hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự định công bố 2 block mặt tiền vào tháng 12/2019.

Không chỉ đặt ra mục tiêu về giá niêm yết, các gia đình trẻ khi mua căn hộ thường thân mật tới nhân tố pháp lý của bất động sản. Lovera Vista đã được Sở Xây dựng TP HCM xác thực đủ điều kiện được bán nhà đất hình thành trong mai sau. Ngoài ra, Lovera Vista đã được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tậu nhà đất sinh ra trong mai sau, giúp khách hàng an tâm về quyền lợi tài chính khi quyết định sở hữu căn hộ.

51 nhân tiện ích hiện đại

Cư dân tương lai của Lovera Vista cũng là chủ sở hữu của 51 nhân thể ích sắp xếp phối hợp giữa không gian sống thoáng đạt, tân tiến. Trong đó, khu hồ bơi tràn - quy mô mặt nước khoảng 800m2 ngay trọng điểm công trình cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên dung mạo văn minh, mang đến nhịp sống sôi động mỗi ngày cho dân cư.

polyad

Hệ thống luôn thể ích nhiều chủng loại tại công trình với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con trẻ...

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista kế thừa tập thể tân tiến và chuỗi các một thể ích như tiệm tạm hóa, cơ sở y tế, trọng điểm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, trọng tâm thương mại, chợ... đặc biệt là hệ thống ở dọc đường trong khoảng mẫu giáo tới đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm những nơi công cộng 5ha đã hiện hữu, mang đến môi trường sống trong lành cho dân cư.

Điểm nổi trội khác là công trình nằm ngay gần các trục các con phố huyết quản của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang quẻ Nghị dễ ợt để dân cư vận động về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trọng điểm huyện 1 hay sang khu vực Mini Lớn (quận 5), huyện 6, huyện 8.

Với những ưu điểm này, công trình Lovera Vista hy vọng mang tới cho cư dân tương lai môi trường sống tân tiến, đủ đầy luôn thể ích, cũng như những cung cấp thiết thực về nguồn vốn và phương án thanh toán, giúp phổ quát đối tượng mua hàng trẻ có thể chọn lựa công trình làm cho nơi xây tổ ấm đầu tiên. 

An Mai

Lovera Vista áp dụng chế độ chiết khấu 1% cho đối tượng mua hàng thân thiện và đến 1,5% cho đối tượng mua hàng mua sỉ. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và đối tượng mua hàng nhận khi hoàn tất ký thích hợp đồng mua bán cùng lúc thanh toán đủ 30% giá sàn căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét