Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

“Vua người nấu ăn” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi ngao du

Lý giải về điều này, ông bố 5 con cho rằng, bè cánh trẻ khiến việc chưa đủ phổ quát để có kĩ năng chi trả cho vị trí đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không quan trọng phải ngồi vào khoang hạng nhất.

“Chúng tôi đích thực nghiêm khắc về quan điểm này”, người nấu ăn Gordon Ramsay chia sớt.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để bản thân có thể ngủ.

“Tôi đã làm cho việc khôn cùng mới có thể được ngồi vào địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi bạn dạng thân ông có bất thần trước những lời chỉ trích của mọi người về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những điều xa xỉ gần giống. Bà xã cũng tán thành với sự lựa chọn này và chúng tôi sẽ chấp hành nó đích thực nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được nhân thức đến là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như thường chuẩn y các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nổi tiếng của bản thân. Thay vào đó, những đứa trẻ sẽ được dạy cách thức nấu ăn như một tài năng trong cuộc sống.

Ở nhà, đầy đủ các con ông đều phải tự làm việc nhà. Khi cậu bé dại Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi đến chạm chán bạn gái, Ramsay đã mạnh tay khước từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để chạm chán bạn gái khi 15 tuổi? Bố bắt xe buýt. Bác mẹ đã bảo đảm cho các con những yêu cầu khác như đến trường, chơi thể thao, … Còn nếu như muốn đi taxi, con hãy tự mình thanh toán”.

Ông khẳng định: “Tiền chưa bao giờ khiến cho tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không dựa vào tham gia tiền tài phụ vương mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Yếu tố độc nhất ông đồng ý với hoàng hậu bản thân là sẽ để các con thu được khoản tài chính tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được nhân thức đến là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”. Ông từng được Forbes liệt kê có thu nhập ở mức 60 triệu đô la Mỹ trong 12 tháng và là người nổi tiếng có doanh thu cao thứ 21 trên trái đất.

Dù có khối của cải lớn, nhưng Gordon Ramsay khẳng định sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo cách thức thụ động. ngừng thi côngĐây là vì tôi không muốn khiến cho hư chúng. Ngay cả khi công ty của tôi trị giá 100 hay 200 triệu đô la đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép thừa hưởng. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để tới chiến thắng chứ không hề trao cho chúng khối của nả lớn”, ông nói.

Nhân tố độc nhất ông đồng ý với cung phi bản thân là sẽ để các con thu được khoản tài chính tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét