Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 mái nhà liên hệ được với người nhà mất liên lạc

Đây là 3 trong số 24 gia đình ở Nghệ An từng trình báo người nhà bị mất giao thông khi đi công trạng ở nước ngoài.

Phó chủ toạ UBND tỉnh Nghệ An Lê Hồng Vinh tối nay cho nhân thức, 3 mái ấm ở Nghệ An từng trình báo có người thân bị mất giao thông khi đi công trạng ở Anh đã chiếm được điện thoại của người thân.

3 người gọi điện về cho mái nhà gồm: anh Nguyễn Trọng T. (xã Hoa Thành, quận Yên ổn Thành), chị Lương Thị Th. (phố Đức Sơn, quận Anh Sơn) và anh Phan Huy Th. (xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu).

Theo các gia đình, con của họ chưa sang Anh.

Lúc trước, UBND tỉnh Nghệ An phát đi công bố, giả dụ mái ấm nào không liên lạc được với con em đi công phu ở nước ngoài thì liên hệ với chính quyền địa phương.

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 gia đình liên hệ được với người thân mất liên lạc
Gia đình ông Nguyễn Đình Sắc (ở phường Đô Thành, huyện Im Thành) bị mất giao thông với nam nhi là anh Nguyễn Đình T. đang công phu ở châu Âu

Công an tỉnh giấc Nghệ An cho nhân thức, hiện còn 21 gia đình có người thân bị mất giao thông khi đi công trạng ở nước ngoài.

Ngày 1/11, Đại sứ quán vietnam tại Anh thông tin, cảnh sát hạt Essex (Anh) công bố có nạn nhân người Việt trong thảm kịch 39 người bỏ mạng trên xe chuyên chở. Danh tính các nạn nhân chưa được xác định.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người phiên dịch, cảnh sát Anh báo cáo cho mái nhà ông Gia ở Hà Tĩnh rằng con trai ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Quốc Huy - Phạm Tâm


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét