Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Từ cô nhân viên “quèn” biến thành hậu phi tỷ phú rồi bị phụ bạc, sau cuối người thanh nữ thông minh này đứng dậy biến bản thân mình thành đại gia với của cải đáng nể

Ái tình của những tỷ phú là điều khiến phổ thông người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài hậu phi cả còn hàng loạt thê thiếp bé nhỏ, con riêng. Sau cuối, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị thải trừ và cuộc sống khốn khổ.

Dĩ nhiên, phổ thông trường thích hợp vợ tỷ phú bị bỏ rơi có cách vực dậy cuộc sống làm cho người khác phải hâm mộ vô cùng.

Vị đại gia ham mê cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn trước tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia sản lên đến 17 tỷ đô la Mỹ, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên thế giới.

Ông cũng nhiều người biết đến với chuyện "gió trăng tuyết nguyệt" với nhiều cô gái cute vây nói quanh. Phi tần đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước chông gai đầu tiên để xây đắp cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói gió trăng của chồng, Bảo Vịnh Cầm có sự nghiệp riêng rồi biến thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người hoàng hậu bị sa thải của tỷ phú họ Lưu cũng khiến người khác nể phục vì tài năng kinh doanh.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái ấm khá giả có mẹ là thương buôn. Chiếm hữu nhan sắc xinh xắn và vóc dáng bằng phẳng nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt vào Top 5. Dĩ nhiên, bà không tham gia showbiz mà lựa chọn đoạn đường tiếp tục sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và chọn lựa học tấn sĩ ngành Hóa học ở King's College London. Đi học tập tại nước ngoài và muốn thưởng thức cuộc sống, Lệ Quân xin khiến cho thêm tại một cửa hàng của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng tới Anh và đi buôn bán, ông gặp mặt Lữ Lệ Quân tại siêu thị này. Dù rằng bề ngoài của cô sinh viên không đẹp tuyệt vời như những ý trung nhân hay chính vợ cũ của Lưu Loan Hùng dĩ nhiên ông vẫn bị hấp dẫn vì vẻ tươi trẻ.

Theo nhiều người kể lại, Lệ Quân có gương mặt đẹp tươi, tính phương pháp lanh lợi, không giả tạo, không thời cơ lại thì thầm hài hước. Chỉ một số câu nói hỗ tương mà vị đại gia Hong Kong này đã đam mê bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Sắc đẹp của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Sạch sẽ, dễ chơi, không khoa trương, hoàn toàn xinh tươi" là những từ mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô bạn gái bé nhỏ của bản thân.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 khi mà Lưu Loan Hùng đã 50. Tất nhiên, tuổi tác không hề là yếu tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết duyên khi Lữ Lệ Quân đã mang thai. Bà mở đầu bước vào đội ngũ thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những 04 tuần ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc nuối tay sắm tặng bà xã những món quà đắt đỏ. Năm 2002, khi thê thiếp sinh em nhỏ xíu, ông hào phóng tìm tặng ba ngôi nhà thanh lịch, xe sang để thưởng. Giá trị của các món đồ lên tới 53 triệu USD Hong Kong. Sau khi sinh dứt, Lệ Quân cùng con gái được đón về vi la lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối trong khoảng đấng phu quân hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà làm cho chỉ huy trong một tổ chức kinh doanh thuộc cơ quan của chính mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng dành 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để mua biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc nuối lời mật ngọt dành cho vợ: "Dù rằng tôi chẳng hề là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời gian sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy tới thế nào".

Có lẽ tham gia thời điểm vui vẻ đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, sự xuất hiện của cô phóng viên È cổ Khải Vận đã làm cho "máu nguyệt hoa" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô Nai lưng đã là vợ nhỏ của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp tục sinh thêm một đứa nam nhi để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, hai người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Mỹ Hong Kong và 8 món trang sức kim cương siêu đắt giá.

Người đàn bà thông minh tự "đứng dậy" và trở thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ bảo vệ Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống chung hơn hẳn. Phổ biến bức chụp sau đó cho thấy Lệ Quân hiện ra trong phổ quát tạp hóa, tóc tai cũng không được chăm bẵm kỹ lưỡng như xưa.

Rộng rãi người thậm chí còn cho rằng, khi bị tỷ phú vứt bỏ, người hậu phi này sẽ khốn đốn, gian khổ nhưng không phải. Lữ Lệ Quân rất thông minh và khởi đầu bước tham gia con đường buôn bán, tự tạo lập sự nghiệp.

Nhiều năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá tri thức về buôn bán và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một thương nhân chiến thắng.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi hoàn sau ly hôn thì lại dùng nó đầu cơ vào tổ chức kinh doanh bảo hiểm, trái khoán và bất động sản.

Dù không còn là hậu phi đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã tìm số lượng lớn cũ kĩ phiếu của công ti bảo hiểm AIA, một thời điểm sau thu lời về 90 triệu đô la Mỹ Hong Kong.

Bà cũng mua và bán các căn nhà của bản thân, thu về hàng chục triệu USD Hong Kong cực kỳ lập cập. Được biết, hiện nay thu nhập của bà đạt hơn 100 triệu USD Hong Kong mỗi năm. Đầu tư nhưng không phải bị thua lỗ, của nả của Lệ Quân càng ngày càng tăng thêm khiến cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phú quý, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới buôn bán và giới học thuật. Bà từng đảm nhận địa điểm Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh Hà Bắc, chủ toạ danh dự Hiệp hội đầu cơ trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội phụ nữ đa ngành Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp thành phố Bắc Kinh. Bà cùng lúc là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại China.

Có tiền nong, có danh tiếng cùng cuộc sống quang vinh người người ngưỡng mộ, Lữ Lệ Quân trở thành hình mẫu làm cho biết bao thanh nữ phải bái phục. Dù bị bỏ rơi nhưng sau cùng, chính cuộc ly hôn lại làm cho cuộc thế bà bước sang trang mới. Bà tự do tự tại, hiện đại, gia tư lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn đôi khi chẳng khủng khiếp như dân chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để thế cuộc người ta bước sang trang mới, mày mò thêm những kỹ năng của bản thân mà lúc trước ko phải nghĩ đến.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét