Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Tổ hợp nghỉ ngơi Cua Lo Beach Villa ra mắt đợt đầu tiên - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức 90% những căn vi la, nhà thị trấn phiên bản giới hạn đã được khách hàng đặt mua trong đợt này.

Tổ chức Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội thị phố Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Báo cáo 90% item trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", thây mặt đơn vị thích hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị đại diện, có phổ thông chủ đầu tư mua với số lượng từ 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng đa số là những nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá am tường thị trường bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu tư ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư đến từ Thủ đô cho biết, điều khiến cho chị thân mật tới dự án này là tiềm năng khai thác buôn bán "second home" và kỹ năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi lựa chọn dự án có quy hoạch đồng bộ và cơ sở vật chất hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về tài năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện tập đoàn Bảo Khánh Hamico cam đoan với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như công viên, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, tầm giá 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được phổ biến chủ đầu tư bình chọn là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu địa điểm lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi chấm dứt sẽ biến thành con đường resort tỷ đô khiến cho đổi mới tổng thể diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu điểm giúp cư dân công trình thuận lợi chuyển động và được lợi những luôn tiện ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân chia của dự án cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu giải trí Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường bất động sản tại Cửa Lò, thu hút các môi giới hoàn thành thủ tục chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án sở hữu dài lâu. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thành toàn bộ cơ sở.

Tổ chức đang dàn xếp với các bên nước ngoài để hợp tác triển khai tổ phù hợp khách sạn 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hẹn hứa sẽ khiến tăng thêm trị giá cho toàn công trình. Dường như chủ đầu tư sẵn sàng khởi công khu bình thường cư quy mô một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây dựng đa dạng kinh nghiệm từ TP HCM. Dự định đến năm 2023, khu tinh vi nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn tất đầy đủ các phân khu tính năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội đi tham gia hoạt động trong 2 năm tới sẽ biến thành một trong số tổ phù hợp tiêu khiển diện tích lớn vn, giúp thị phố Cửa Lò trở thành điểm đến thu hút khách tham quan", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Dự án Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét