Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Tổ chức TH của Bà Thái Hương bất thần lấn sân sang bất động sản nghỉ ngơi bằng loạt công trình lớn

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh giấc Kon Tum đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Công ti Cũ kĩ phần Công ty TH (Tập đoàn TH) do bà Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng kế hoạch khiến đoàn trưởng, về khai triển các dự án nông nghiệp kĩ nghệ cao và du lịch sinh thái của Tổ chức tại tỉnh giấc Kon Tum.

Trong số 4 dự án này, diện tích lớn nhất phải kể đến công trình  trồng và chế biến dược chất cấu kết với ngao du sinh thái, du lịch hưởng thụ tại xã Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, huyện Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, dự án này tọa lạc gần ngay thiên đàng nghỉ ngơi Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ hai" với rừng nguyên sinh phủ bí hiểm khắp nơi, khí hậu mát mẻ quanh quéo năm với phổ biến thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi đến Kon Tum, hồi bốn tuần 7, Tổ chức TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  chấp hành các chuyến thăm dò tại các thị xã Bình Liêu và Đầm Hà để kiếm tìm thời cơ đầu cơ. Khiến việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thơ Tỉnh giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã buộc phải ý nghĩ đó đầu cơ sản xuất du lịch xanh, sạch sẽ, rất dị... ở khu vực miền Đông của tỉnh Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi làm cho việc, Bí thơ tỉnh giấc ủy Nguyễn Văn Đọc bình chọn cao quy mô, uy tín của Tổ chức TH và nhấn mạnh Quảng Ninh chuẩn bị chấp thuận yêu cầu của công ty tham gia đầu cơ trên khu vực.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Cơ quan TH đang tăng cường đầu tư sang BĐS.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Yên ổn Bái Cơ quan TH cũng vừa được ưng ý đầu cơ dự án du lịch sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, thức giấc Im Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư Công trình khu ngao du sinh thái và nghỉ dưỡng tinh vi quốc tế Vân Hội cho Công ty cũ rích phần Sản xuất ngao du và nghỉ ngơi quốc tế Vân Hội (thuộc Công ty TH). Dự án có tổng vốn đầu tư 2.700 tỉ đồng, tổng quy mô đất dự định sử dụng là hơn 764 ha thực dân địa phận các thị trấn Việt Cường, Vân Hội, quận Trấn Yên. Dự kiến tới năm 2025, Dự án sẽ kết thúc và đưa vào khai thác.

Theo ý tưởng quy hoạch ban đầu, Dự án khu ngao du sinh thái và nghỉ ngơi phức tạp quốc tế Vân Hội sẽ được thực hiện với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với diện tích 696 ha được xung quanh bởi những quy mô cây cỏ tươi xanhh quanh quéo năm. Thứ nhì là trọng tâm hội nghị và thương mại quốc tế (Khu vui chơi nước và phố đi bộ giải trí; khu resort và nơi nghỉ ngơi 5 sao). Thứ ba là những nơi công cộng văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tàng động vật bán hoang dã...). Thứ 4 là khu ngao du nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến trục đường kết nối tới khu công trình gồm có 4 tuyến tuyến đường bộ, 3 tuyến tuyến đường thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến tuyến phố đê.

Ngoài BĐS, thời gian mới đây Tập đoàn TH của bà Thái Hương còn đầu tư mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, mới đây, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình đô thị thông minh tại Đông Anh, Tập đoàn TH đã động thổ đại công trình Tổ thích hợp Y tế và chăm sóc sức khoẻ kĩ nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo giới thiệu, Tổ phù hợp Y tế TH Medical là biểu tượng của sự cấu kết giữa Trí não Việt, Tài nguyên Việt, và Công nghệ đầu cuối của Nhân loại.

Có thể thấy, danh mục đầu cơ của Cơ quan TH đang càng ngày càng trải rộng sang các mảng khác, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, đây là ngành đang tăng trưởng hot thời điểm cách đây không lâu. Nhìn vào các vùng đất Công ty TH muốn đầu tư thời gian gần đây có thể thấy, Cơ quan này căn bản tậu về các vùng đất mới, có đa dạng tiềm năng ngao du nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét