Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Thưởng thức biệt thự "triệu đô" tại khu thành phố Dương Nội

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại các con phố Lê Quang Đạo kéo dài, khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện trải nghiệm biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được công ty phân phối doanh nghiệp nhằm giúp khác hàng có những hình dung rõ nét nhất về đẳng cấp sống thực sự tại biệt thự triệu đô Dương Nội.

Những ngày mới đây, người địa phương khu vực Hà Đông khá dành rộng rãi thân mật trước tin tức trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương vào đầu tháng 12. Với diện tích lớn cùng hình thức điều hành nhiều năm kinh nghiệm, Aeon Mall mang đến hệ thống vui chơi giải trí nhiều chủng loại cùng nguồn item chất lượng tới trong khoảng các nhãn hiệu uy tín dịch vụ yêu cầu của cư dân khu vực.

Thực tại cho thấy, ngoài việc mang đến phục vụ buôn bán, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall xuất hiện còn ảnh hưởng đến việc tăng giá trị các công trình bất động sản của khu vực. Nằm ngay cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu đô thị Dương Nội đang lôi cuốn lượng đối tượng mua hàng nhiệt tình lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp những giá trị của vi la Dương Nội, đại lý phân phối vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa tổ chức sự kiện trải nghiệm đẳng cấp sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với định hướng sản xuất biến thành khu phường thương mại sầm uất trong Khu thành phố Dương Nội, An Phú Shop-villa nằm tại vị trí chiến lược thú vị đối tượng mua hàng với ưu thế mặt con đường rộng 27m. Vi la An Phú Shop-villa có quy mô 162 - 202m2, gồm 3 tầng được kiến tạo hiện đại với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để buôn bán.

Khác biệt, với thiết kế có lối đi riêng, riêng biệt không gian buôn bán tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ sở hữu của An Phú Shop-villa có thể vừa hưởng thụ cuộc sống dễ ợt, vừa có nguồn thu nhập nhập bền vững. An Phú Shop-villa thích hợp với tất cả ngành buôn bán như nhà hàng, văn phòng phẩm...

Vi la An Vượng Villa có diện tích trong khoảng 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường tiến bộ thân mật với tự nhiên. Sở hữu An Vượng Villa là chiếm hữu không gian sống phong cách cùng giá trị đầu cơ vững bền. Trong khi việc hưởng một thể ích trực tiếp từ Bến xe Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn sở hữu mặt tuyến phố Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với các con phố Lê Quang đãng Đạo mở mang giúp tăng thêm trị giá thương mại cho dự án. 

Các chủ đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Shop-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông cam kết là một ưu điểm lớn về giá trị tăng lời địa tô và giá trị thương mại. Nhưng những trị giá này còn được đánh giá cao nhờ dự án nằm tại địa điểm tạo ra ý tưởnrg của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng tâm của 3 quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa có thời cơ tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút đi lại. Đáng nói hơn, với hệ thống giao thông huyết mạch được tạo ra liên hoàn giúp cư dân loanh quanh khu vực tiện lợi đi lại đến dự án.

Điển hình, trục đường Lê Quang đãng Đạo kéo dài đi qua Khu thành phố Dương Nội được quy hoạch với trục tuyến đường nối trong khoảng điểm đầu là Khu thị trấn Thị trấn Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ kết nối lượng dân cư lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như cư dân tại vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… thuận lợi tiếp cận với công trình duyệt y tuyến tuyến đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố Ngô Thì Nhậm, Tuyến đường Sa Đôi đang được triển khai nối Khu Thị trấn Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến con đường vòng đai 3,5 thông liền tuyến đường Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông tới quốc lộ 32 và gắn kết đến Mê Linh giúp dân cư tại các vùng phụ cận chuyển động đến dự án một cách thức tiện lợi.

Dường như đó, với các tuyến tuyến phố lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang quẻ Trung cùng hệ thống liên lạc công cộng như BRT, Các con phố trên cao Cát Linh – Hà Đông gắn kết dễ dãi cư dân từ các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến công trình vui chơi, tiêu khiển và bán buôn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt cọc thành công khách hàng có cơ hội chiếm hữu khuyến mại lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng. Khác biệt, tại sự kiện, 5 khách đặt chỗ trước tiên tại mỗi công trình sẽ được kiếm được vàng tặng trị giá 150 triệu đồng/căn/dự án.

Thông tin chi tiết:

http://bietthu.namcuong.com.vietnam/

Vật phẩm được đầu cơ và sản xuất bởi Cơ quan Nam Cường. Tổ chức phân phối chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét