Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Thời điểm để “xuống tiền” tại công trình Phu Quoc Marina

Tiềm năng của Phú Quốc nhìn trong khoảng Bali, Phuket

Sau thời gian ngắn giá đất tăng phi mã, thị trường bất động sản Phú Quốc đã quay lại tình trạng ổn định. Và lúc này, chính là thời điểm tiến thưởng để những chủ đầu tư khôn ngoan tham gia chia "miếng bánh" BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Sở dĩ bất động sản Phú Quốc trợ thời dừng cơn sốt là bởi nhà đầu cơ lướt sóng đã rút đi sau khi Quốc hội xong xuôi để ý Luật Công ty hành chính – kinh tế khác lạ. Thực tế này đã giúp các chủ đầu tư chuyên nghiệp, trong đó có cả những đơn vị lớn cảm thấy an tâm.

Các chuyên gia nhìn kiếm được BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc đang có đà lớn mạnh càng ngày càng khỏe khoắn nhờ có ngành du lịch phát hành. 8 bốn tuần đầu năm 2019, lượng khách tham quan tới Phú Quốc vẫn tăng đến 36,3% và đạt 3,44 triệu lượt.

Giả dụ hiện tại Phuket và Bali đã trở thành điểm tới hàng đầu thế giới, trong đó Bali đón đến 6,1 triệu lượt và Phuket trên 9 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2018 thì số lượng du khách quốc tế tới Phú Quốc chưa bằng. Song nền tảng để Phú Quốc trỗi dậy trở thành điểm tới tầm cỡ nhân loại, có thể khó khăn với Phuket và Bali đã hiện hữu.

Từ lâu, Phú Quốc đã lọt mắt xanh các chủ đầu tư nên tổng vốn đầu tư đạt yêu cầu vào đảo ngọc đã lên đến 16,7 tỉ USD. Dòng vốn lớn đã gấp rút khiến cho thay đổi dung mạo Phú Quốc khi chỉ trong vòng 5 năm qua đã đưa tham gia hoạt động gần 8.000 phòng nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Thời điểm để “xuống tiền” tại dự án Phu Quoc Marina - Ảnh 1.

Phối cảnh công trình Phu Quoc Marina do BIM Land (Thuộc BIM Group) làm cho nhà đầu tư

Phú Quốc chính là thiên đàng giải trí số hàng đầu ở vietnam, hội tụ sản phẩm du lịch nhiều chủng loại. Một trong những nét chính làm cho Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng chính là dự án Khu vực chợ nước được BIM Group và Samsung C&T Resort Group phối phù hợp thực hiện.

Với công suất khoảng 450,000 lượt khách/năm, đây là tiệm tạm hóa nước tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Phú Quốc, được xây đắp theo từng giai đoạn với quy mô khoảng 13ha, hẹn hứa mang đến cho du khách một thiên đàng nghỉ dưỡng độc đáo, nơi họ có thể trải nghiệm nhiều chủng loại phong cách ẩm thực, những hoạt động vui chơi giải trí năng động, vui mừng cho bạn trẻ và cả mái nhà.

Tọa lạc tại Khu tinh vi nghỉ dưỡng và tiêu khiển quốc tế Phu Quoc Marina, Phố đi bộ nước này chắc chắn là điểm "must-visit" của các du khách khi đặt chân đến đảo ngọc.

Thời điểm để “xuống tiền” tại dự án Phu Quoc Marina - Ảnh 2.

Một góc khuôn viên bên trong dự án Cu li Quoc Marina

Phú Quốc Marina: chọn thu hút cho chủ đầu tư

Đầu cơ vào Phú Quốc trong khoảng năm 2004, BIM Land (thuộc BIM Group) trong suốt 15 năm qua đã kiên định chăm chút biến vùng đất hoang vu biến thành điểm tới bậc nhất phong cách quốc tế. Cu li Quoc Marina giờ đây trở thành nét chấm phá của bức tranh thiên đường Đảo Ngọc. 

Phu Quoc Marina có quy mô 155ha, bí quyết trường bay 7km, tọa lạc tại phía Tây của Đảo Ngọc, trọng điểm Bãi Trường - nơi có bãi biển đẹp. 

Ngay trong khoảng khi hình thành, Phu Quoc Marina được quy hoạch xây đắp dưới dạng một khu phức hợp ngao du và giải trí diện tích lớn "all in one". Khu phức tạp tập hợp các nhãn hàng nổi tiếng bậc nhất thế giới như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc. Bên cạnh, Cu li Quoc Marina Square, Cu li Quoc Waterfront và Palm Garden Cửa hàng Villas Cu li Quoc cũng được kiến trúc sư thiết kế với màu sắc đơn nhất. chậm tiến độ là những mảnh ghép tạo nên vẻ quyến rũ hoàn hảo của quần thể nghỉ ngơi được giả dụ viên ngọc trai quý trong lòng Phú Quốc.

Item nhiều chủng loại phổ quát phân khúc khác biệt cho đối tượng mua hàng lựa chọn, qua các dự án đã bàn giao, Phu Quoc Marina đã chứng minh tiềm năng sinh lời dài lâu, bền vững cho bất kỳ bạn nào tin cậy và đi cùng cùng. Với số lượng có hạn, các dự án thuộc Phu Quoc Marina khi mở bán đều gây xem xét trong giới đầu tư địa ốc. 

Sắp đến, nhà đầu tư BIM Land dự định sẽ cho công bố dự án Park Hyatt Phu Quoc – Khu nghỉ ngơi đầu tiên mang nhãn hàng Park Hyatt tại vietnam dự định đi vào hoạt động năm 2022. Tọa lạc ở mũi phía Tây Nam của Phú Quốc, Park Hyatt Phu Quoc được định vị trở thành khu nghỉ ngơi hạng siêu sang. Tổng khu nghỉ dưỡng có quy mô gần 65ha, phương pháp trường bay quốc tế Phú Quốc khoảng 30 phút lái xe.

"Được hàng loạt các tổ chức lớn kéo về đầu cơ bài bản, xây đắp các quần thể nghỉ ngơi tinh vi phong cách quốc tế, biến Phú Quốc thành điểm đến ngao du toàn cầu. Song vị thế của Phú Quốc không dừng lại ở đó, một thập kỷ gần đây có thể biến phổ thông nhà đầu tư thành triệu phú thì 1 thập kỷ nữa Phú Quốc cũng có thể biến họ thành các tỷ phú" – một chủ đầu tư địa ốc lạc quan đánh giá.

Nhưng thời gian là thứ quan trọng mà các chủ đầu tư cần chiêm nghiệm, không có sự phú quý nào được phát triển bằng những chiêu trò, mà phải bằng nhiệt huyết, phát triển bền vững và dài hạn như cách thức mà các công ty bất động sản lớn đang làm cho – mà bài học chứng thực cho lòng tin đã hiện diện ở Cu li Quoc Marina.

Website: https://bimland.com/    

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét