Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

The Elite - không gian sống tiến bộ giữa thị trấn sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc dự án thành phố sinh thái lanh lợi Aqua City thiết kế đậm chất Âu - Mỹ, luôn tiện ích hiện đại, hướng tới các mái ấm trẻ.

Nằm ngay mặt tiền tuyến phố Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao phong cách, The Elite được xem là khu vực sôi động bậc nhất của công trình Aqua City, tập hợp những lợi thế mà cư dân trẻ thành công mong muốn sở hữu. Công trình do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Môi trường sống thời thượng

Ví như khu vi la The Grand Villas đem đến cảm giác như nghỉ ngơi mỗi ngày thì The Elite được phát hành theo mô hình năng động, phối hợp với không gian sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thành phố sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Kế thừa những đặc quyền của đô thị sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với trục đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem đến cảm giác phóng khoáng hài hòa, hướng đến sự tối giản, đề cao tính riêng tây và dễ dàng. Với phổ biến gương mẫu đa dạng như nhà xã, nhà thương mại, vi la đơn lập, vi la song lập, biệt thự vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự nhiều chủng loại về không gian sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực tạo ra hướng đến hình mẫu một đô thị lanh lợi bền vững, nhất là trong giai đoạn 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư thưởng thức sống an toàn và tiến bộ, khu thành phố được vũ trang chuỗi hệ thống camera nhận biết người lạ, nhân tố phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

Đồng thời, các tiện ích công cộng, đèn con đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và thiết bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn từ những việc đơn giản nhất.

Kế thừa những đặc quyền của đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với tuyến đường nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng cụ thể. Lối kiến trúc mang đến cảm giác phóng khoáng kết hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính tây riêng và dễ chơi. Với phổ biến gương mẫu nhiều chủng loại như nhà thị trấn, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp khác nhau.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự hiện đại, nỗ lực tạo ra hướng đến hình mẫu một thị trấn thông minh vững bền, nhất là trong giai đoạn 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư thưởng thức sống an toàn và tiến bộ, khu đô thị được vũ trang chuỗi hệ thống camera nhận diện người lạ, vấn đề phối liên lạc giúp giải quyết sự cố 24/7.

Đồng thời, các luôn tiện ích công cộng, đèn các con phố đều vận hành bằng năng lượng mặt trời giúp dành dụm năng lượng (điện, nước) và trang bị chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn từ những việc dễ chơi nhất.

Nhịp sống tấp nập, tràn ngập năng lượng

Trong khi không gian sống xanh, những nhân tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần định hình tập thể tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trọng điểm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác nhiều, hào phóng, trọng điểm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với rộng rãi bộ môn thể thao phục vụ yêu cầu luyện tập đa dạng cho dân cư. Tích thích hợp với khu thương nghiệp, bán buôn, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm đặc sắc của toàn khu đô thị.

Trong khi môi trường sống xanh, những tiện ích phong cách hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bình ổn tập thể tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác đa dạng, phóng khoáng, trung tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ thông bộ môn thể thao đáp ứng yêu cầu luyện tập nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương mại, bán buôn, thưởng thức, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm nhấn của toàn khu thành phố.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng điểm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex.

Luôn thể ích lạ mắt

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các dân cư có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên công trình còn có không gian xanh mênh mang để dân cư tập yoga bên sông, chạy bộ trong phố đi bộ, sắm sửa trong khu vui chơi, cộng đồng thao tại trung tâm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Bên cạnh cư dân có thể dạo chơi trong trường học bao la thoáng đạt nơi có cây cỏ đa dạng và các trò chơi ngoài trời hấp dẫn, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng mái ấm hay bạn bè trong khu cắm trại... Những phục vụ phố hội khác như trường học, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ phương pháp một số bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch xung quanh, cư dân The Elite có thể nhập cuộc phổ biến hoạt động sport nước nhiều chủng loại tại khu thị trấn.

Tọa lạc tại tâm điểm của công trình đô thị sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được nếu nơi tinh hoa tập trung, một chọn lựa chẳng thể tốt hơn cho những dân cư trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và sành điệu.

Minh Anh


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét