Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Thế cuộc của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

Năm 1966, tử thi của Virginia Hill được tìm thấy trên nền tuyết trắng xóa kế bên 1 cái cây ở đô thị Salzburg, Áo. Cách đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một nông trại ở Lipscomb, Alabama. Người phụ nữ được mệnh danh là "nữ vương giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mỏi mệt với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 gia đình có 10 anh chị em. Từ nhỏ dại, bà đã bị chẩn đoán bận bịu bệnh tâm thần mà hiện giờ được gọi là rối loạn nhân cách chống đối phố hội, rối loàn nhân cách lưỡng cực. Dù thế, dung nhan cute của Virginia từng nhiều người biết đến khắp cả một khu thị trấn. Vì trải qua tuổi thơ không êm đềm với ông bố nghiện rượu, ngược đãi phi tần con nên từ những năm 1930, bà một bản thân mình lặn lội sang đô thị Chicago, Mỹ, bóng gió sinh sống.

Thuở đầu, Virginia hài lòng khiến cho mọi thứ để kiếm sống, trong khoảng bồi bàn đến bán dâm. Bà được nhận xét là 1 người thông minh, nhân thức nắm lấy thời cơ để mang về ích lợi cho mình. Thiết kế trở thành ưu điểm lớn nhất của Virginia, bà dùng diện mạo cùng tài năng của chính mình để kiếm tiền trong khoảng việc trao đổi dục tình với những kẻ lắm tiền phổ quát của. Hi hữu có người đại trượng phu nào có thể cưỡng lại người hút của “nữ hoàng giang hồ".

Thế cuộc của Virginia trong giới giang hồ mở màn từ khi bà chạm mặt được Joseph Epstein, điều hành vốn đầu tư của Jake Guzik, kẻ cầm đầu các con phố dây hoạt động bất hợp pháp bao gồm mại dâm, buôn bán bầy tớ dục tình, ân hận lộ quan chức và buôn bán ma túy từ Mexico. Không lâu sau, bà lao vào tham gia các băng đảng khét tiếng trải dài loạt thị trấn New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia khiến việc như 1 người giao hàng nhanh, vận chuyển tiền mặt và những món đồ ăn trộm đi trong khoảng nơi này tới nơi khác cho các đơn vị thuộc thế giới ngầm. Số đông các mối quan hệ của Virginia trong giới này số đông là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia gặp được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, lưu lại bước đột phá cần thiết trong thế cuộc bà. Phổ quát tin đồn cho hay cả nhì đã kín đáo kết hôn dù Benjamin vẫn chưa li dị cung phi. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la Mỹ trong quỹ nơi nghỉ ngơi kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong ngân hàng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia càng ngày càng được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi qua lại với Benjamin, nữ vương giang hồ được đến Las Vegas để mở rộng mối quan hệ. Không lâu sau, tình yêu của cặp đôi vấp phải chướng ngại lớn khi công tác làm ăn của Benjamin chạm mặt thất bại, tới nỗi phải dọn đến nhà thuê của người yêu để ở nhờ. Chính vì nhân tố này mặc cả nhì không xong bào chữa nhau về vấn đề vốn đầu tư.

Tại đó, Benjamin bất ngờ bị bắn chết tại chỗ tham gia năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì ích lợi nhưng nữ hoàng giang hồ không tránh khỏi cảm giác cực khổ, hụt hẫng. Cú sốc khiến bà cố gắng trầm mình 4 lần nhưng may mắn đều được nhận thấy và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị tróc nã tố tội trốn thuế thu nhập tư nhân. Sau khi kết duyên với tập huấn viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, cục bộ của nả của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ hoàng giang hồ tham gia hạng 3 danh sách top 10 tù đọng bị tầm nã nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng kế bên và sống nhờ sự nuôi nấng của đứa đàn ông độc nhất vô nhị Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tục nhắc tới ý định trẫm mình với mọi người xung quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc an thần quá liều, phải tiến hành súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi hài của bà được tìm thấy chỉ 2 ngày sau đó. Đa dạng năm sau khi tắt thở, nữ vương giang hồ vẫn nhiều lần được nhắc đến phê chuẩn các thành quả điện ảnh. Thế cục của bà làm người ta vừa phải trầm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét