Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Tầm nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc tầm nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm khác biệt cho chủ sở hữu và tác động đến đời sống ý thức. Một tầm nhìn khoáng đạt, phổ biến hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ mang đến cảm giác thanh tú cho gia chủ. Trái lại nếu căn hộ xung quanh bởi phổ quát tòa nhà hay góc nhìn bị che tắt hơi sẽ khiến cho không gian sống trở nên bí bách chật hẹp.

Những không gian phổ quát cùng góc nhìn thoáng đạt cũng sẽ là nơi mà chủ sở hữu luôn hy vọng quay về sau phổ thông giờ làm cho việc căng thẳng sức ép. Tại các thành phố lớn, dân cư còn phải đối mặt với hiện trạng ô nhiễm, quá vận tải do hiệu ứng đô thị. Căn hộ có góc nhìn khoáng đãng, rộng rãi sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn trề luồng khí trong sạch, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia cho rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, nhà đầu tư Công ty Cũ rích Phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang chọn vị trí bên biển khiến nơi xây đắp Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thành phố biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu góc nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Cư dân công trình có thể tận hưởng toàn vẹn cảnh quan của đô thị. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với vài bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút tới Công viên Núi, 15 phút chuyển dịch đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút đến sân bay Cam Ranh mãnh. 

Thiết kế dự án mang đẳng cấp văn minh, quý phái và lịch lãm. Chủ đầu tư dùng nội cấp cao cấp tới từ các thương hiệu nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi luôn thể ích lạ mắt và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được vấn đề đó, các căn hộ chiếm hữu ban công kiến tạo rộng. Những khu vườn nhỏ xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường độc đáo. "Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ trở thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn lựa cho khách hàng nào đang kiếm tìm công trình cách thức xa trọng tâm nhưng vẫn trọn vẹn yếu tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các dự án căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá bên cạnh vị trí hay một thể ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp cùng tầm nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét