Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Tầm nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến cảm xúc khác biệt cho chủ sở hữu và tác động đến đời sống tinh thần. Một tầm nhìn hào phóng, đa dạng hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ đem lại cảm giác thảnh thơi. cho gia chủ. Trái lại nếu căn hộ xung quanh bởi phổ biến tòa nhà hay tầm nhìn bị che qua đời sẽ làm cho không gian sống trở nên bí bách chật chội.

Những không gian phổ biến cùng tầm nhìn khoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn ước muốn quay về sau phổ biến giờ khiến cho việc găng áp lực. Tại các thị trấn lớn, dân cư còn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá vận tải do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có góc nhìn thoáng đạt, phổ thông sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn ngập tràn luồng khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ là luôn có độ thanh khoản tốt trên thị trường. Nằm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, nhà đầu tư Công ty Cũ kĩ Phần Đầu cơ Xây dựng Đông Dương Nha Trang chọn vị trí bên biển khiến cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thành phố biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thị trấn Nha Trang. Dân cư công trình có thể tận hưởng đầy đủ cảnh quan của đô thị. 

Công trình nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút tới Tiệm tạm hóa Núi, 15 phút chuyển dịch đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới phi trường Cam Ma lanh. 

Kiến tạo dự án mang phong cách hiện đại, sang trọng và lịch duyệt. Nhà đầu tư sử dụng nội cấp cao cấp tới trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi luôn tiện ích độc đáo và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc thị trấn về đêm.

Để có được vấn đề đó, các căn hộ chiếm hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn bé xíu xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên không gian độc đáo. "Chúng tôi hy vọng dự án sẽ trở thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là lựa chọn cho người nào đang tìm kiếm dự án cách xa trọng điểm nhưng vẫn hoàn toản yếu tố cao cấp", đại diện chủ đầu tư nói.

Với các dự án căn hộ, góc nhìn cũng được coi là yếu tố định giá kế bên vị trí hay luôn thể ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp cùng tầm nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có giá trị cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét