Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

600 nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối dự án đã tham dự lễ ra quân do nhà đầu tư tổ chức tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Công ti cổ phần Xây dựng Hạ tầng & Đô thị Thủ đô cho biết Sim Island là dự án nhiệt huyết của tổ chức kinh doanh. Với tiêu chí mang đến cho đối tượng mua hàng dịch vụ trả lời tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các bên đã sẵn sàng kỹ lưỡng và cẩn thận về thông tin công trình cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham dự lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - đơn vị trả lời tạo ra công trình Sim Island đã chia sẻ cho các viên chức kinh doanh những thông tin cụ thể và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng phát triển kinh tế đêm hôm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể đem đến sẽ thúc đẩy mạnh bạo cho sự phát hành loại hình kinh tế đặc biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc phát triển các loại hình buôn bán cơ sở tạm trú", ông Đức nói.

Theo đại diện nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là công trình nghỉ ngơi du lịch thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi sản phẩm trong khoảng đầu đến cuối bao gồm ý định ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du cấu kết nghỉ ngơi, yêu cầu thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực và vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại. Với tiềm năng phát hành kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể đem lại sẽ xúc tiến mạnh mẽ cho sự phát triển của loại hình kinh tế khác lạ này.

polyad

Hình ảnh xã thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng nhận định, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các trạm xe buyt giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, tiệm tạm hóa dưới nước, những nơi công cộng Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có thiết kế theo phong cách châu Âu tiến bộ bảo đảm mang lại môi trường sống đơn giản và mở ra phổ biến cơ hội tạo ra kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ phát hành buôn bán nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều ngày càng tăng mỗi năm. Ngoài ra đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư chắc chắn lãi hấp dẫn, mang lại phổ biến tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của đa số đối tượng mua hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây dựng Hạ tầng và Thị trấn Hà Nội đã kiếm được đặt cọc cho item shophouse và dự án Condotel của Sim Island", đại diện nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án chiếm hữu phổ biến hạng mục item, nhân tiện ích đáp ứng trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát triển một điểm tới khó khăn quên khi xịt thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét