Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy trước tiên, san sớt bản thân từng cần mẫn, học chuyên nghiệp nhưng khi làm cho việc lại không hiệu quả

Được nhân thức nhiều nhất với vai trò là giám khảo nữ chính duy nhất trong chương trình Vụ mua bán bạc tỷ mùa trước tiên, Shark Linh làm cho không ít người yêu thích bởi những câu nói giải đáp đanh thép và ý kiến ngừng khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm cho các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không nhập cuộc Shark Tank mùa 3, phương pháp đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) làm cho rộng rãi người bất thần khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc sẵn sàng sinh em tí hon, chị cũng rất cần mẫn cập nhật thông tin lên mạng phường hội cho người ngưỡng mộ của chính mình được biết. Vừa mới đây, nhân dịp ngày nhà giáo vietnam 20/11 Shark Linh đã đăng chuyển vận câu chuyện thời còn trẻ của bản thân với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của bản thân.

Nguyên văn dòng tình trạng như sau: "Người "thầy" thứ hai Linh muốn cảm ơn trong 04 tuần tri ân này là người sếp đầu tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Mặc dù, Linh học rất chăm chỉ và học chuyên nghiệp ở trường, nhưng khi mở màn công việc đầu tiên, Linh vẫn không nhân thức cách thức nào để khiến việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất kiên nhẫn, giải thích mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và phổ thông dự án để Linh học hỏi được phổ thông thêm.

Trong thời điểm làm công việc trước tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách xem xét các cụ thể để phân tách và cùng lúc hiểu được bức chụp tổng quan của mỗi yếu tố.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được đầy đủ định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Tri thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải xoành xoạch học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà chính mình không nhận ra".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Bên cạnh đó, Shark Linh đã đăng chuyển vận cùng với bài viết, đó là hai bức hình chụp trong quá khứ. Đặc biệt, tấm hình thứ nhì của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi vì mái tóc tém bắt mắt. Chính bức hình này cũng thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người so với các bài đăng trước đó.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm mới đây, Shark Linh luôn gây tuyệt hảo với vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài khiến nên hình ảnh thương hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thật đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Rộng rãi người hài hước kiếm được xét rằng, Shark Linh trong sạch, thơ ngây ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người thiếu phụ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sạch, ngây thơ ngày xưa đã không còn.

Theo Anh hùng

Helino


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét