Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Sai lạc trong phong thủy bàn ăn khiến cho gia đình lục sục | MuaBanNhaDat

Bàn ăn không chỉ thể hiện cho sự phong túc, phú quý mà còn là sự phối hợp, gắn bó của quần chúng. Vì thế, khi bố trí phòng ăn, bạn nên hạn chế những lỗi phong thủy bàn ăn làm tác động tới không khí gia đình.

Giảm thiểu đặt bàn ăn đối diện bàn thờ

Để bàn ăn đối diện bàn thờ là lỗi phong thủy bàn ăn giả dụ không muốn rước họa. Án Thư là nơi linh thiêng, do đó, nên giảm thiểu đặt quá gần với nơi dùng bữa của người trần ai. Khác lạ bữa cơm tầm thường có giết cá đối diện với bàn thờ thần Phật sẽ là sự bất kính. Nếu có vấn đề kiện cần bảo đảm khoảng bí quyết tương đối hoặc chuyển động bàn ăn sang chỗ khác.

Nhưng tốt nhất nên nỗ lực để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một tuyến phố thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng lên khi thổi nấu sẽ khiến nhiệt độ tăng cao, người trong nhà cảm nhận được nhân tố này và họ cũng dễ "bốc hỏa" theo. ngừng thi côngĐây là nguồn cội khiến cho họ dễ trở nên khó chịu, bức bối, cáu giận vô cớ, là cội nguồn làm cho hiền thê chồng kém thân thiện. Bởi thế, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở địa điểm này giả dụ muốn đem đến vui vẻ, sự vui mừng, tài lộc cho mái nhà bản thân.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Địa điểm đặt bàn ăn ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí trong gia đình

Không đặt bàn ăn dưới xà nhà

Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới vị trí xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng ỉ eo địa điểm này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ khiến cho gia đình bất an, các thành viên khó tính, không hòa thuận.

Hình dạng bàn ăn

Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên dành đầu tiên lựa chọn bàn tròn. Bàn ăn tròn phát triển một màn chơi thăng bằng – đầy đủ đại chúng ngồi nói quanh chiếc bàn, không ai gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao tiếp bằng mắt và đối thoại cũng được cải thiện hơn. Bên cạnh đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự chọn hợp lý đem đến cảm giác đầm ấm cho ngôi nhà.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Nên chọn bàn ăn có hình dạng tròn

Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất

Phong thủy thăng bằng tất cả năm nhân tố trong tổng thể môi trường nhưng nó lại nghiêng đa dạng hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó đáp ứng cả tính thẩm mỹ và linh tính (vấn đề này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng tốt sẽ tốt hơn kim khí trong phong thủy, mặc dù việc sử dụng chất liệu can dự khá phổ biến tới mẫu mã. Hãy bảo đảm rằng bàn ăn được khiến trong khoảng gỗ chất lượng cao.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét