Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - “điểm sáng” bất động sản phía Tây Thủ đô

Với những ưu thế về vị trí địa lý, liên lạc, cơ sở vật chất thị trấn hội điện - tuyến phố - trường - trạm dễ dàng..., nhì năm cách đây không lâu, thị trường bất động sản khu vực Triều Khúc trở thành một điểm tới thú vị của người mua nhà.

Đặc biệt, khi mùa Tết sắp kế cận, các bình thường cư khu vực này có thiên hướng tăng giá. Thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một chọn đáng "đồng bạc bát gạo" cho những ai đang tìm kiếm một môi trường sống trong sạch, một môi bến xe tập lý tưởng.

Vị trí trọng điểm, giao thông dễ ợt

Huyện Thanh Xuân có vị trí địa lý dễ dãi nênmấy năm vừa qua trở thành điểm tới của các công trình sản xuất nhà ở. Rộng rãi người e sợ khi các dự án đi vào hoạt động sẽ làm cho giao thông nơi đây bị ách tắc, tuy nhiên liên lạc khu vực này khá dễ ợt.

1

Việc di chuyển vào trọng tâm thủ đô và các quận phụ cận lập cập nhờ đa dạng tuyến tuyến phố mới tạo dựng thêm. Cụ thể, đường mới mở qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển; đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và quận Thanh Xuân nói thông thường, ít có dự án nào có quy hoạch toàn bộ trọn vẹn nhân thể ích mà giá cả lại hợp pháp như khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc. Đây là công trình có quy mô lớn với hoàn toản nhà phố, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm vàng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong tổng thể dự án hơn 4 hec-ta có mật độ cây cỏ lớn nên phổ biến cư Pandora được sở hữu môi trường cực kì phóng khoáng. Cư dân Pandora được sống và học tập trong một không gian tiến bộ cùng nhiều tiện thể ích mà hi hữu dự án nào quanh co đây có được.

Ngôi nhà cho nhiều thế hệ

Thị trấn hội càng ngày càng sản xuất, nhu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân ngày càng đổi mới. Nếu như bạn teen cần một không gian sống trẻ trung, đa dạng luôn tiện ích như vui chơi, mua sắm thì thế hệ lớn tuổi lại mơ ước có một môi trường sống thoáng đãng với đa dạng xây xanh. Nhu cầu khác nhau chính bởi vậy để sắm một dự án có thể "chiều lòng" đầy đủ đại chúng là không dễ.

Pandora được xây đắp với mục tiêu "đem đến nụ cười cho cả nhà". Tiện thể ích của Pandora phục vụ toàn vẹn các nhu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có không gian giáo dục phong lưu từ măng non đến tiểu học, trung học cơ sở, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, phục vụ mọi yêu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ.

Ngay trong Pandora là hệ thống trường liên cấp chất lượng cao như: mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học hạ tầng Nguyễn Lân. Nhờ đó, các cư dân của Pandora sẽ ko phải run sợ tậu chỗ học cho con trẻ trong nhà hoặc mất thời gian đưa đón đến trường hàng ngày.

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp, giao lưu với quý khách đồng niên. Khác lạ, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dường như, Pandora Tower cũng có hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ hoàn toản các tiện thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Khách hàng đặt chỗ căn hộ sẽ được nhận gói máy lạnh trị giá 60 triệu đến 110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất.

* Thông tin cụ thể:

Địa chỉ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét