Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Pandora 53 Triều Khúc - 'điểm sáng' bất động sản Tây Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc có ích thế địa điểm địa lý, liên lạc, cơ sở vật chất dễ ợt, nhân thể ích đa dạng, lôi cuốn khách hàng nhà. 

Trong bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội sôi động hơn vào thời điểm cối năm, thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang hấp dẫn sự để ý của đối tượng mua hàng nhờ tiến độ đúng cam kết. Công trình đã cất nóc và đang trong công đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với đối tượng mua hàng. Đây được coi là chọn lựa sáng giá cho những bạn nào đang kiếm tìm một không gian sống trong lành, môi trường phát triển phù hợp cho thế hệ mai sau.

Địa điểm trọng điểm, liên lạc tiện lợi

Với địa điểm tiện lợi, huyện Thanh Xuân trong những năm cách đây không lâu trở thành điểm tới đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản. Việc vận động vào trung tâm thủ đô và các quận phụ cận mau lẹ nhờ rộng rãi tuyến các con phố mới mở thêm. Cụ thể, các con phố mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục trục đường Nguyễn Xiển, con đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn vẹn của thế hệ tương lai.

Căn hộ thông thường cư, nhân tiện ích biệt thự

Trong toàn bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và huyện Thanh Xuân nói phổ biến, khu đô thị Pandora 53 Triều Khúc nổi bật nhờ quy hoạch trọn vẹn tiện ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có quy mô lớn với toàn diện nhà xã, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu vị trí đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất vô nhị trong toàn bộ dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây xanh lớn, không gian hào phóng. Cư dân có thể thu giãn không gian sống và học tập tiến bộ cùng nhiều nhân tiện ích thảng hoặc có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho phổ biến thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong gia đình có một ý định chọn nơi ổn định gia đình khác biệt, Pandora hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình cư dân. Giả dụ bạn teen cần môi trường sống trẻ trung, phổ thông nhân thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi thường mong muốn có môi trường sống thoáng đạt với phổ biến cây cỏ. 

Trên cơ sở vật chất đó, các luôn tiện ích của Pandora hướng tới phục vụ toàn diện ý định sinh hoạt của dân cư. Công trình có môi trường giáo dục phong phú từ măng non đến tiểu học, trung học cơ sở, từ trường dân lập, đến trường công chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ. Nội khu có chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học hạ tầng Nguyễn Lân. 

Bình thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với tập thể. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống shophouse và tầng dịch vụ trọn vẹn luôn thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Thời điểm này, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc vận dụng chính sách bán hàng khuyến mãi. Khách hàng đặt chỗ căn hộ sẽ nhận tiến thưởng là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét