Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Novaland Expo trưng bày phổ quát vật phẩm BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Novaland đơn vị triển lãm từ 4-8/12 giới thiệu đa dạng item nhà đất, nghỉ dưỡng và đa dạng vật phẩm phục vụ trong khoảng đối tác làm ăn đồng hành.

Novaland Expo là sự kiện được phổ biến chuyên gia, khách hàng và chủ đầu tư chờ đón dịp cuối năm khi nhất loạt trình bày các vật phẩm bất động sản nhiều chủng loại, dự định bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ ngơi diện tích lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này quy tụ sự nhập cuộc đồng hành của các nhãn hiệu, đối tác ý tưởnrg của Novaland trong phổ biến ngành nghề như tạm cư - phong cách sống, nguyên liệu xây đắp nội ngoại thất, vốn đầu tư ngân hàng, tiêu khiển, thể thao. Có thể kể tới công ty đối tác kế hoạch của Novaland như Tổ chức kinh doanh DP Consulting (trả lời thiết kế, xây đắp, vận vận tải), Công ty Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (trang bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, xây đắp, phân phối nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, quận 2 và hứa hẹn hẹn hấp dẫn hơn 20.000 lượt khách vãn lai.

Tại các phân khu chức năng không giống nhau với đa dạng môi trường trình bày, trình bày item, khách du lịch có thể cảm kiếm được rõ bức chụp cục bộ thị trường nhiều lĩnh vực, những giá trị lâu dài, vững bền trong khoảng chuỗi công trình bất động sản và hệ sinh thái phục vụ trong khoảng đối tác kế hoạch của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm nổi bật safari hoang dã trước tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trình bày các dòng vật phẩm nổi trội, lạ mắt trong khoảng căn hộ cao cấp, thị trấn vệ tinh, BĐS nghỉ ngơi như The Grand Manhattan (thị xã 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh con (Khánh Hòa)... với đa dạng ưu đãi thú vị.

polyad

Phối cảnh dự án khu thành phố sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Trong khi đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang tới khách hàng những thông tin có lợi về hoạt động mua bán duyệt các buổi hội thảo chuyên đề với sự nhập cuộc của chuyên gia phổ quát lĩnh vực.

Khu vực tiêu khiển - thể thao cũng sẽ mang đến những hưởng thụ lôi cuốn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng rộng rãi tiến thưởng tặng cho khách vãn lai.

polyad

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Cơ quan Novaland hiện là nhãn hàng bất động sản uy tín bậc nhất tại vn. Theo chiến lược sản xuất quá trình 2019-2023, tập đoàn tiếp tục khai triển ý tưởnrg sản xuất thời kỳ hai, tập trung vào ngành nghề chủ lực là BĐS tại phân khúc trung cao. Trong đó có bất động sản nhà ở, thị trấn vệ tinh và tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi tiêu khiển tại TP HCM, các đô thị phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Trẻ ranh (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức chi tiết và đăng ký tham gia Novaland Expo đọc thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét