Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Ninh Thuận đặt chỉ tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, bất động sản ngao du sẽ bứt phá nhờ chủ đầu tư ý tưởnrg

UBND tỉnh Ninh Thuận vừa lên tiếng ý tưởnrg đưa du lịch biến thành ngành kinh tế mũi nhọn với 3,5 triệu lượt khách năm 2025. Cùng với những chế độ giảm giá thú vị vốn tạo ra du lịch, Ninh Thuận là vùng đất mới sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS du lịch có tầm nhìn đầu tư dài hạn phục vụ yêu cầu du khách trong và ngoài nước.

Đẩy mạnh tạo ra cơ sở vật chất du lịch

Trong 2 năm 2018 – 2019, du lịch Ninh Thuận có những dấu mốc bỗng nhiên phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về doanh thu hơn 2.300 tỉ đồng. Riêng năm 2019, thức giấc này đã đón 2,35 triệu lượt khách, doanh thu đạt hơn 1.250 tỉ đồng, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, thời điểm đến, địa phương này tiếp diễn tập trung nguồn lực đầu cơ tạo ra hạ tầng ngao du, thú vị đầu cơ, với chỉ tiêu đón 3,5 triệu lượt khách vào năm 2025.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 1.

Ninh Thuận tập trung tăng nhanh sản xuất BĐS ngao du

Thức giấc Ninh Thuận đã thông báo ý tưởnrg hành động cụ thể. Trong đó, dành đầu tiên thú vị đầu cơ xây dựng các bến thủy nội địa, bến thuyền, tiếp tục xây dựng và nâng cấp đa dạng tuyến trục đường gắn kết các điểm, tour ngao du…

Khác biệt, thức giấc hướng tới phát triển các loại hình hạ tầng lưu trú từ 3 sao trở lên, nhiều chủng loại hóa các loại item – phục vụ vui chơi tiêu khiển có sức hút cao.

"Trong thời điểm đến, Ninh Thuận tiến hành kiểm tra các quy hoạch, quỹ đất để tiếp diễn ban hành danh mục dự án hấp dẫn đầu tư cho quá trình 2020 – 2025.

Tiếp tục tập trung thú vị phát hành chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi, khu resort cao cấp, tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi cấu kết trung tâm thương nghiệp, trọng tâm hội nghị, hội thảo giang sơn, quốc tế liên minh nghỉ dưỡng ở các khu vực ven biển.

Thú vị khỏe khoắn đầu cơ nước ngoài và động viên các tổ chức, công ty lớn có kinh nghiệm nổi tiếng về lĩnh vực BĐS ngao du vào Ninh Thuận", ông Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thông tin.

Lãnh đạo Ninh Thuận cho biết sẽ tăng mạnh tạo ra các thị trường Đông Nam Á, Nga, Tây Âu và hướng đến mở mang hoạt động mua bán khách các nước Australia, Trung Đông, Ấn Độ, Bắc Mỹ.

Lôi cuốn chủ đầu tư ý tưởnrg

Trong khi chính sách trải thảm đỏ của thức giấc Ninh Thuận, các nhà tạo ra bất động sản và du lịch mang đến hàng loạt con số tuyệt hảo tạo sức bật cho du lịch Ninh Thuận. Đến nay đã có 409 dự án được UBND tỉnh giấc cấp Quyết định chủ trương đầu cơ/Giấy đủ điều kiện đăng ký đầu tư với tổng vốn hơn 130.248 tỉ đồng. Trong đó, có 49 dự án đã được chấp thuận chủ trương vị trí với tổng vốn 60.369 tỉ đồng.

Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2025 thu hút 3,5 triệu khách, BĐS du lịch sẽ bứt phá nhờ nhà đầu tư chiến lược - Ảnh 2.

Đa dạng công trình được kỳ vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận

Đi đầu và nhập vai trò nhà đầu tư kế hoạch phải kể tới Cơ quan Crystal Bay. Chủ đầu tư này đã phát triển đa dạng dự án bất động sản du lịch tích phù hợp "All in one" theo mô hình đầu cơ ApartHotel tại Ninh Thuận.

ví dụ dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang quy mô 3.300 căn ApartHotel tại địa điểm trọng điểm TP. Phan Rang – Tháp Chàm đang được xây dựng, và được đánh giá phát hành theo mô hình mới có phổ thông một thể ích.

Dường như, Crystal Bay còn phát triển một công trình tầm cỡ khác, đó là Sailing Bay Ninh Chữ với qui mô 4.000 căn ApartHotel. Đây là công trình được hy vọng sẽ giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận trong bối cảnh địa phương chưa có nơi nghỉ ngơi 5 sao, hiện chỉ có 1 resort cao cấp với 53 phòng và 1 nơi nghỉ ngơi 4 sao.

Nói về khuynh hướng tạo ra các dự án "all-in-one", ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc của Crystal Bay, nghĩ là mô phỏng này thích hợp với thiên hướng du lịch trải nghiệm, đa thế hệ nhằm đón đầu ý định du lịch năm sau tăng hơn năm trước trên toàn quả đât và đón được du khách quốc tế đến vietnam nói chung, Ninh Thuận nói riêng. Các dự án sẽ phục vụ tốt cho mục đích khai thác vững bền.

Mô hình này sẽ tạo nên điểm tới thu hút nhờ có tính giải trí- nghỉ ngơi cao. Chẳng hạn ở Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có tổ thích hợp tiêu khiển tuyết Ski Ninh Chữ Bay rộng 8.000m2, lớn thứ 3 quả đât với phổ thông hạng mục thú vị như: khu trượt tuyết lòng máng, điêu khắc băng nghệ thuật, làng Bắc Âu và sự xuất hiện của những chú chim cánh cụt, công viên nước, bể bơi chuẩn Olympics, khu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, khu dã ngoại…

Và để khiến được điều đó thì theo ông Trường công trình cấp thiết quỹ đất rộng, như ở Sailling Bay Ninh Chữ dành tới 81,5% quy mô cho một thể ích và cảnh quan đủ để khách vãn lai thưởng thức nhiều chủng loại nhất.

Cũng theo ông Trường thì việc tập đoàn sản xuất theo khuynh hướng trên là nhờ ưu điểm trong khoảng việc khai thác khách lữ hành inbound khách quốc tế, nhất là dòng khách Nga truyền thống của cơ quan. Hiện hàng năm Crystal Bay dùng 18 phi cơ charter, chấp hành khoảng 1500 chuyến bay đón 400.000 lượt khách quốc tế tới vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét