Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Những dân cư trước tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của nhà đầu tư Dojiland

Niềm tin dựng xây trong khoảng hành động

Tham gia chiều ngày 09/11/2019 gần đây, chủ đầu tư Dojiland đã tổ chức buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án The Sapphire Residence. Tại buổi lễ, thây mặt nhà đầu tư và dân cư đã có những lời phát biểu, san sẻ chân thành.

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng Giám Đốc Dojiland phát biểu: "Tổ chức DOJI và Công ty Dojiland luôn cam kết thực hiện theo định hướng sản xuất các dự án BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn cầu thị, đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên bậc nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và bổn phận của chủ đầu tư".

Chủ đầu tư tạo được niềm tin trong khoảng dân cư phải có thương hiệu, tiềm lực vốn đầu tư sẵn và một thái độ luôn cố gắng tròn vẹn ở đa số các khâu. Khả năng về đích đúng hạn vừa là minh chứng cho năng lực của một công ty BĐS, vừa là tuyên ngôn về uy tín, bổn phận của nhà đầu tư.

Để biểu lộ sự ủng hộ nhà đầu tư trong suốt công đoạn cách đây không lâu cũng như niềm kiêu hãnh khi là một trong những dân cư nhận cuốn sổ hồng trước tiên này, đại diện dân cư ông Đỗ Xuân Lý đã có những lời san sớt tình cảm: "Với tôi có lẽ ko ở đâu đẹp như ở đây. Tôi cảm thấy rất kiêu hãnh khi thu được rộng rãi lời đánh giá tốt của đồng đội, người nhà khi có dịp gạnh thăm căn hộ. Tôi vui vẻ khi được sống ở một toà căn hộ cao cấp, chất lượng tốt và trong số đông dân cư văn minh, lịch sự. Đặc biệt, trong buổi ngày bữa nay, cám ơn nhà đầu tư Dojiland đã chấp hành như đúng cam kết, sự kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho tôi cũng như các cư dân nơi đây".

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 1.

Thây mặt dân cư The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho nhà đầu tư và dự án

Khác biệt, trong buổi lễ này, để biểu lộ tấm thật tình cũng như lời chúc mừng nồng ấm, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư nhận sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K mang ngụ ý "An lạc, Trí tuệ". Sản phẩm rất dị này là trong số những sản phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng Tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Cơ quan Quà Bạc Đá Quý DOJI.

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 2.

Thây mặt Chủ đầu tư tặng hoa chúc mừng dân cư được nhận sổ hồng

Sự an tâm, sự ưng ý bỏ ra cho chủ đầu tư chính là xúc cảm hiện nay mà các cư dân The Sapphire Residence Hạ Long đang thưởng thức. Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng cam đoan càng ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, cầu thị lắng nghe và ước muốn tiếp tục chiếm được sự đi cùng, ủng hộ từ các đối tượng mua hàng ở những công trình mới. 

Dojiland tiếp diễn cuộc hành trình kiến tạo tòa tháp ấn tượng tại Hòn Gai 

Bây giờ, ngoài công trình cư căn hộ thông thường cư The Sapphire Residence, Dojiland đang mở bán dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là công trình căn hộ nghỉ dưỡng hứa hẹn hẹn đem đến sự trải nghiệm độc đáo cho du khách. 

Công trình toạ lạc ở vị trí dễ dàng – Số 1, Bến Đoan – Vị trí này được xem là đắt giá tại thị trường BĐS Hạ Long hiện nay. 

Khác lạ, dự án được vận hành bởi BW International Inc - Top 10 thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu thế giới. Cái bắt tay lịch sử giữa 2 tổ chức danh tiếng Dojiland và BW International Inc sẽ là cột mốc mới, đưa ngao du Hạ Long nói bình thường và Hòn Gai nói riêng thăng hạng, xứng đáng với những tiềm năng và chờ đợi về vùng đất rồng hạ.

Dự án sẽ chính thức đi tham gia bàn giao quý IV/2020 và đang ứng dụng chế độ vay 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến quý I năm 2021. Thêm vào đó, phải kể đến chính sách lãi san sẻ của chủ đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ thu hút trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi. Khác biệt, trong thời điểm này, phần nhiều chủ đầu tư khi tậu căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ thu được tiến thưởng tặng hấp dẫn với giải nhất mỗi giải 01 xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ công trình: Số 1, trục đường Bến Đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét