Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Những công trình sở hữu thiết kế phong cách nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

Để tối đa hoá diện tích thương phẩm, đa số các dự án căn hộ tại Tp.HCM đều sắp xếp khá nhiều căn trên một tầng, dẫn đến tỷ trọng căn hộ sở hữu rộng rãi mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời gian hiện nay, Tp.HCM chỉ có 3 dự án căn hộ chiếm hữu thiết kế khác biệt, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Đa số các công trình hạng sang đều có thiết kế đặc biệt, mang đến hưởng thụ cho đối tượng mua hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 công trình căn hộ. Đa số, nhiều phần các dự án khi giới thiệu rộng rải đều thể hiện sự quan trọng tham gia số lượng quảng cáo. Tuy nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định dự án căn hộ thị phần nào, đừng nhìn vào số lượng luôn thể ích, mà hãy nhìn vào kiến tạo kiến trúc. Vì nhân thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì không thể. Đa số các công trình hạng sang đều có thiết kế đặc biệt, nhằm mang tới hưởng thụ rộng rãi xúc cảm cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu tư bất động sản tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (huyện 2) giới thiệu ra thị trường một công trình căn hộ siêu sang, có thiết kế khác biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời gian được tung ra thị trường, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa 04 tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ siêu sang Defina ở trung tâm thị xã 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, hầu hết các căn hộ thuộc công trình này đều có cầu thang máy đến tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác lạ, 100% căn hộ tại dự án này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có thiết kế bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc

Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ siêu sang cho nhân thức, cho tới thời điểm hiện nay, kiến tạo phong cách nhất hoạt động mua bán phải thuộc về dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng điểm huyện 7 của TTC Land. Đây là dự án đầu tiên trên thị trường có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Kiến tạo này, được KTS Hoàng Thuy Phong đánh giá không chỉ đẳng cấp bậc nhất Tp.HCM, mà còn đạt phong cách hàng đầu khu vực. Để mang đến thưởng thức hoàn hảo cho đối tượng mua hàng, đề xuất TTC Land phải hi sinh lượng lớn quy mô thương phẩm, để bảo đảm mọi địa điểm trong mỗi căn hộ đều sở hữu góc nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một thang máy riêng tiếp xúc tận cửa, cùng lối thoát hiểm đơn nhất. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm mặt phải cảnh quá vận chuyển cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được bảo đảm tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ .

Để đảm bảo bình an ngặt nghèo, Panomax River Villa còn vũ trang chuỗi hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Dân cư tại dự án chỉ cần bước tới sảnh hoặc cầu thang máy, chuỗi hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa dân cư về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự tiện đột nhiên nhập tham gia nhà của mỗi cư dân.

Toàn bộ hàng chục luôn thể ích của công trình này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng tới khu vực đoạn đường nhân thể ích ven sông với: hồ bơi người lớn và con nít, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân gian… Khác lạ, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, nhà đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, đảm bảo không khí trong sạch cho dân cư.

Là công trình căn hộ hạng sang, tất cả các căn hộ thuộc công trình này đều có quy mô lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ chẳng thể tìm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại công trình. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính hệt nhau về đẳng cấp dân cư trong cộng đồng. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Dự án này chiếm hữu vị trí cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, xung quanh công trình này là môi trường xanh mập mạp 820.000 m2 cây trồng của Phố đi bộ Mũi Đèn Đỏ.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét