Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Nhị giọng ca đẹp sẽ đứng trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã là nơi tập trung những ca sỹ bậc nhất vietnam: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt vời tốt đẹp bỏ ra cho người theo dõi về chất lượng nghệ thuật cũng như sự chuyên nghiệp trong từng cụ thể bé nhất.

Vào đầu bốn tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn mang tới thị trấn biển Đà Nẵng nhị giọng ca đầy nội lực. Đầu tiên phải kể đến Uyên Linh – vô địch vn idol 2010. Năm nay là năm khác lạ ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 đánh dấu 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng đường ca hát. Ngày 9.11 đến đây, Uyên Linh sẽ đơn vị liveshow "Ko phải thình lình" tầm thường với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần trở thành khách mời đặc biệt trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều chiếm hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả hai ca sỹ đều chuyên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật, để phát hành những item chất lượng chứ không màng đến việc xây đắp tên tuổi tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn dịch với các scandal. Khác lạ, với Uyên Linh, cô vinh diệu chiếm được giải thưởng "Album của năm" bỏ ra cho sản phẩm Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên ngành đánh giá là bước chuyển chính mình của ca sỹ sinh năm 1988 trong khoảng dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ nhị sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Từ lâu NSƯT Đăng Dương được nhân thức tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Bí quyết Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc đến anh, những nửa kia nhạc đỏ sẽ không thể quên những ca khúc vượt thời điểm như: Hà Nội, niềm tin và kì vọng , Nhạc điệu Non sông, Người chiến sĩ ấy, Người Thủ đô...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi tới nửa kia âm nhạc những bài hát cổ đại đến trong khoảng tổ quốc hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Trở về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa khôn cùng to lớn với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được lựa chọn khiến chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng tuyến phố 20 năm ca hát của anh được đơn vị tại rạp hát lớn Thủ đô. Những nửa kia dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có thời cơ ăn uống chất giọng tenor, cao cường và hào sảng của chàng ca sỹ đến từ Hải Dương trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung.

San sớt về sự kiện âm nhạc lần này, ông È Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát hành bất động sản hạng sang, chúng tôi luôn ước muốn mang đến những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây đắp sẽ mang đậm tính "phong cách", khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm trên thi trường, khác lạ là ở các nhân tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây dựng và cảnh quan. Trị giá của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng dùng mà cần thiết hơn là những xúc cảm khó phai của Đối tượng mua hàng khi được trải nghiệm. Chính xúc cảm cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi thực hiện các chương trình nghệ thuật với hy vọng có thể làm cho lay động trái tim của từng người theo dõi".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những tuyệt bút kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung công bố

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 đơn vị nộp thuế thu nhập đơn vị lớn nhất vn. Lũy kế 9 bốn tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt tỷ trọng phát triển hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Công ty đã tạo ra hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Lặng, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được biết, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ công bố một công trình phong cách quốc tế ven sông Cổ Cò, ở đó tụ họp tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa quả đât. Đây sẽ là sản phẩm phục vụ được cơn khát bất động sản nghỉ ngơi cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong yếu tố kiện những villa ven biển có trọn vẹn pháp lý đang ngày càng trở nên khan hãn hữu.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét