Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Nha Trang tiếp diễn là điểm sáng đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng?

Nha Trang luôn hút dòng vốn

5 năm lúc trước, nhắc đến du lịch nghỉ ngơi, chắc hẳn ngay ngay lập tức, người ta sẽ nghĩ đến Phú Quốc. Nhưng khoảng 2 năm quay về đây, Nha Trang vươn lên biến thành điểm sáng trên thị trường buộc các chủ đầu tư phải "xuống tiền".

Thị trấn Nha Trang không chỉ là trọng điểm văn hóa – kinh tế của vùng, nơi đây còn chiếm hữu những bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh... Thêm tham gia đó, Nha Trang có phổ quát đa dạng lễ hội đặc sắc, nhiều lần đăng cai các sự kiện lớn trong nước và quốc tế… Có thể nói, cơ hội tạo ra ngao du nghỉ dưỡng của Nha Trang là vô cùng lớn.

Hiện tại, Nha Trang – Khánh Hòa có hệ thống hạ tầng vật chất tân tiến, manh mối liên lạc vận chuyển vận tiên tiến bao gồm: Tuyến phố bộ, tuyến đường biển, tuyến phố sắt và tuyến đường hàng không. Đây cũng chính là những động lực để góp phần nâng tầm ngao du nghỉ dưỡng Nha Trang so với các thị thành khác trong cả nước. Kể từ đầu quý 2 năm 2018, phi trường Cam Nhãi chính thức khai trương nhiều trục đường bay thẳng quốc tế, tạo dựng cửa đón khách ngoại đến với Nha Trang.

Ước lượng trong 6 04 tuần đầu năm 2019, Khánh Hòa đón gần 3,4 triệu lượt khách tham quan, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách quốc tế chiếm đoạt hơn 1,7 triệu lượt, tăng gần 24%. Bức chụp du lịch của xứ Trầm Hương ngày càng tươi sáng hơn khi các hàng không khai thác con đường bay thẳng từ một số nước trên thế giới đến sân bay Cam Nhãi.

Khác lạ, việc Chính phủ phê duyệt y Quy hoạch tổng thể phát hành ngao du vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ đến năm 2020 đã có ảnh hưởng tích cực tới hoạt động mua bán ngao du nghỉ ngơi Nha Trang. Đây chính là thời điểm tốt để các nhà đầu tư cân nhắc đầu tư vào Nha Trang.

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 1.

Sự thành lập của Sunshine Marina Nha Trang Bay góp phần nâng tầm ngao du Nha Trang

Trong bối cảnh đó, vật phẩm nghỉ dưỡng mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay của Sunshine Group vừa công bố tại Thủ đô và Sài Gòn, tiên phong đưa mô phỏng Integrated Resort 4.0 (IR) về vietnam, hẹn hẹn sẽ là công trình tầm cỡ làm cho thay đổi dung mạo ngao du Nha Trang, mang lại biên độ lợi nhuận lôi cuốn.

Sản phẩm nghỉ ngơi đắt giá tạo nhãn hàng cho ngao du Nha Trang

Thực tế đã chứng minh, mỗi nhà cửa cơ sở vật chất tầm cỡ được xây dựng thương hiệu, sẽ đánh dấu 1 cột mốc cần thiết cho du lịch nghỉ ngơi của Nha Trang. Đơn cử, khi con đường ven biển Nguyễn Tất Thành nối dài trọng điểm thành phố Nha Trang tới sân bay Cam Nhãi nhép chấm dứt, hay tuyến phố cao tốc Nha Trang, Đà Lạt chính thức thông xe… đã đưa du lịch Nha Trang bước tham gia thời kì sản xuất đặc sắc. Và khi quần thể nghỉ ngơi phức hợp, nơi mang tới trải nghiệm ngao du, vui chơi, giải trí, buôn bán xa xỉ vượt chuẩn 5 sao quốc tế (5 sao ++) Sunshine Marina Nha Trang Bay thành lập, người ta lại có quyền kỳ vọng tham gia một sự đột nhiên phá mới.

Dự án này phát triển theo mô phỏng Integrated Resort vốn đã rất hưng thịnh hành trên thế giới, đơn cử như The Venetia (Las Vegas, Mỹ), Marina Bay Sand (Singapore); Resort World Genting (Malaysia); Mission Hills Haiku (TQuốc); City Of Dream (Macau)…

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 2.

Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc ngay mặt tiền trục đường È Phú, chỉ bí quyết bờ biển và tháp Trầm Hương nổi tiếng một vài bước chân.

Trong khoảng khu nghỉ ngơi, du khách có thể nhanh chóng tiếp cận với khu vực trọng tâm, các danh thắng, vị trí nổi tiếng của thị trấn, các luôn thể ích ngoại khu.

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 3.

Tới với Sunshine Marina Nha Trang Bay còn có đa số các hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp thân thuộc như tại các Integrated Resort trên quả đât.

Du khách sẽ cảm chiếm được thanh thoả, thả người theo dòng nước mát của hồ bơi vô cực, ngắm trọn cảnh đẹp toàn đô thị biển Nha Trang hay ngắm toàn cảnh công trình, chấp hành những shot hình check in độc đáo từ chèo thuyền trên dòng sông nội khu xung quanh dự án; Hay hòa bản thân vào âm nhạc sôi động với rượu & cocktail tại rooftop bar, tìm hiểu trái đất biển hồ với hệ sinh thái sinh vật biển giàu có tại thuỷ phủ. Không chỉ vậy, bạn còn được tham gia các sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế tại sân khấu Lighting Show ngoài trời, trầm trồ trước màn thuyết trình rực rỡ tại sân khấu nhạc nước.

Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng mang tới một thánh đường buôn bán thượng lưu các sản phẩm nhãn hiệu bậc nhất trái đất. Hình như, du khách còn có thể được ăn uống ẩm thực nhiều chủng loại được sản xuất bởi bàn tay tài ba của các đầu bếp khách sạn 5 sao.

Cùng với những Áp dụng kĩ nghệ mưu trí, Sunshine Marina Nha Trang Bay được coi là "át chủ bài" của Sunshine Group tại mảnh đất Nha Trang. Sau khi chinh phục hoạt động mua bán BĐS Thủ đô, Tp.HCM, Nha Trang hứa hứa sẽ là sân chơi đầy tiềm năng để đại gia địa ốc này tỏa sáng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét