Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Nhà đầu tư dần lãnh đạm với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

Hành vi tìm kiếm đất nền của khách hàng trên các chợ bất động sản online đang giảm 3-25% tại vài thức giấc phía Nam.

Trang tin tức Batdongsan.com.Việt Nam vừa lên tiếng dữ liệu về hoạt động mua bán đất nền trên hoạt động mua bán online tại vài thị thành phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng mực quan tâm, tìm kiếm tin tức của nhà đầu tư.

3 tỉnh giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang tuần tự ghi kiếm được giảm sức hấp dẫn đối với các đối tượng mua hàng trên hoạt động mua bán online trong những bốn tuần 7, 8, 9. Cụ thể, hành vi kiếm tìm đất nền của khách hàng online tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang bớt nóng đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một thức giấc phía Nam do Công ty địa ốc Alibaba chào bán và bị công ty chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can hệ đến tính mùa vụ (các giao dịch và hoạt động của thị trường bê trệ trong tháng 7 Âm lịch) nhưng phần lớn là do ảnh hưởng của việc công ty tính năng vào cuộc khảo sát, thông báo phổ thông các sai phép của Công ty địa ốc Alibaba.

Doanh nghiệp này dự báo, trong ngắn hạn thị trường đất nền chịu thách thức tâm lý, bị đối tượng mua hàng hoài nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là thị trường đầu cơ truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức lôi cuốn của kênh này vì vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, sáng tỏ. Cho nên, trong tương lai, kênh đầu cơ này vẫn có cơ hội hấp dẫn khách hàng khi niềm tin hoạt động mua bán được củng cố trở lại và sản phẩm được sản xuất bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét