Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

MB tài trợ vốn mở mang khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Oắt Riviera Beach Resort & Spa

Ngày 8/11/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ lỗ phần Quân đội (MB) Tiệm Khánh Hòa đã ký liên hiệp đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ ngơi Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa để tạo ra công đoạn 3 của dự án, mở rộng thêm 540 phòng nơi nghỉ ngơi. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở mang thêm 540 phòng, Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng tâm y tế và khu spa lớn.

Chiến lược đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài, Cam Rực rỡ (Khánh Hòa) và là điểm tới ưa thích của du khách quốc tế, Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên quy mô 10ha với gần 200m con đường bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra khuông cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Oắt, Khu nghỉ ngơi hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng khách sạn cùng hàng loạt nhân thể ích như công viên nước, trường học con trẻ, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài – Cam Rạng rỡ.

Với quy mô, màng lưới trải dài khắp 40 thức giấc đô thị trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch, MB là nhãn hiệu ngân hàng phát triển tại Việt Nam. Trong thời điểm qua, MB đã luôn đi cùng cùng Crystal Bay phát triển những công trình bất động sản diện tích lớn, đồng bộ và tân tiến. Gần đây nhất, có thể kể đến thích hợp đồng hỗ trợ 900 tỷ đồng vốn tín dụng 10 năm cho công trình SunBay Cam Tinh ma Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, thây mặt MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho nhân thức: Công trình mở rộng Cam Oắt Riviera Beach Resort & Spa công đoạn 3 là dự án lớn, nhà đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực vốn đầu tư. Cho nên, MB luôn đồng hành với chủ đầu tư để cùng sản xuất công trình theo đúng cam kết.

Đại diện tập đoàn Crystal Bay khẳng định, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 04 tuần của năm. Dưới sự điều hành và điều hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của tập đoàn Crystal Bay, Khu nghỉ ngơi Riviera biến thành điểm tới ưu chuộng của du khách quốc tế. Bởi thế, việc mở rộng Khu nghỉ ngơi nhằm đáp ứng yêu cầu và sự mến mộ của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu kế hoạch phát hành dòng khách quốc tế của Tổ chức Crystal Bay.

Thây mặt Crystal Bay nhấn mạnh thêm, không chỉ khu nghỉ ngơi Riviera, các dự án BĐS du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các bên khởi tạo trong thời điểm đến cũng kế thừa vừa đủ ưu điểm lữ khách và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo lập bao gồm: lữ khách, chuyển vận, nghỉ dưỡng, bán buôn, giải trí và phục vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã thú vị 360.000 du khách Nga trong năm 2018, choán 60% thị phần tại vietnam, sử dụng tới 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên tăng cường dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên dùng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vn. Dự định trong 3 tháng cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm đến, Crystal Bay tiếp diễn vươn đến Ấn Độ, kết nối tour tới Thái Lan, đóng góp tham gia sự phát triển thông thường của lượt du khách quốc tế tới vietnam trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái ngao du với chuỗi dự án khuynh hướng "hồ hết trong một"

Không hoàn thành nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi công trình bất động sản ngao du khuynh hướng "All - in - one" - "gần như trong một" với quy mô tiện thể ích lớn tại các vùng đất mới, như một phù hợp phần trong chiến lược nâng tầm hệ sinh thái du lịch của bản thân mình.

Tại Ninh Thuận, bốn tuần 4.2019, Crystal Bay và các đối tác khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ hợp giải trí nghỉ ngơi biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - San sẻ nhân thể ích trước tiên tại vietnam.

Công trình thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang tới những thưởng thức vô tận cho du khách chuẩn y chuỗi tiện thể ích quy mô lớn và khác biệt. Nổi trội nhất là tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8000m2 lớn thứ 3 thế giới sẽ lần trước tiên xuất hiện tại vn, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Đến đây, du khách sẽ thưởng thức cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ thích hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những luôn tiện ích và dự án "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Thưởng thức của du khách khi đến Việt Nam sẽ được khiến cho dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - hai vùng di sản" và phê chuẩn những tiện ích bất tận ở siêu tổ phù hợp công trình Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở mang khu nghỉ dưỡng Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa và phát hành các dự án bất động sản ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần xúc tiến ngao du gắn với trải nghiệm văn hóa - dịch vụ cao cấp phát hành, đưa các điểm tới trở thành trọng điểm du lịch của vietnam và châu Á.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét