Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Long An đón chờ quần thể vi la nghỉ ngơi sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Phương pháp trọng tâm TP HCM khoảng 60 phút tài xế, quần thể sân golf và vi la nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến tuyến phố liên lạc mạch máu nối TP HCM với các thức giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Lòng vòng công trình là hệ thống liên lạc văn minh với cao tốc TP HCM - Trung Lương, đường Vành đai 4, quốc lộ 62, tỉnh giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây gắn kết trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến giao thông mạch máu của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ quát chủ đầu tư lớn rót vốn tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Trong đó, Vingroup triển khai công trình 900ha, gồm ở dọc đường giải trí và vườn thú hoang dại. Công ty cổ phần đầu cơ quốc tế C.S.Q cũng thông báo 2 dự án khu thị trấn phức tạp và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf vũ trang đầy đủ cơ sở hạ tầng và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Dự án cung cấp một số lượng hạn giễu cợt biệt thự đơn lập, vi la song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf kiến tạo bởi công ty Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty kiến tạo sân golf bậc nhất trên nhân loại. Thomson Perrett đã giúp sân golf này gấp rút trở thành tên tuổi, thu hút đông đảo golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ dưỡng và vi la mini nằm bên sân golf sẽ trải nghiệm toàn diện cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong sạch tại đây", thây mặt doanh nghiệp sản xuất dự án - È cổ Anh Group nói. 

Không gian sống và nghỉ dưỡng tách biệt 

Theo È cổ Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách du lịch nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được tổ chức kỳ vọng trở thành một tập thể dân cư nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Một thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Công trình có kỹ năng cao biến thành nơi ở của phổ thông chuyên gia nước ngoài làm việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghệ dồn vào một chỗ ngay tại Long An. Trong khi đó, dự án cũng sẽ thú vị lớp người giàu mới của Long An và khác biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", đại diện Trằn Anh Group đánh giá. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có cơ sở dự án chiếm hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, tiện thể ích thanh lịch, bình yên, quy hoạch tốt, giao thông thuận lợi giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu tư BĐS sân golf

Tại vietnam, làn sóng đầu tư BĐS sân golf dần lôi cuốn các khách hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập đáp ứng yêu cầu của hoạt động mua bán phía Nam. Dự án còn có vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối tham gia trung tâm Sài Gòn, gần sân bay quốc tế.

Đại diện È cổ Anh Group cho nhân thức, mức giá bán vi la và vi la mini tại đây sẽ tung ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam đoan lợi nhuận đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu giả dụ chủ nhà tham gia. Khác lạ, chủ nhà có thể kiếm được thanh toán trước tiền thuê lên đến 14% giá trị. 

Nhân dịp công bố dự án, nhà đầu tư tặng đối tượng mua hàng những khuyến mãi lớn như: không tính tiền phục vụ 1-2 năm, thẻ dân cư sử dụng ở dọc đường nước không tính tiền 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch thưởng thức golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Đơn vị phát triển dự án: Trằn Anh Group

Doanh nghiệp điều hành bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È cổ Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét