Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và lên tiếng tin tức công trình nghỉ dưỡng này đã thú vị hàng trăm chuyên viên trả lời bất động sản của 5 sàn phân chia chính thức dự án Sim Island cùng các sàn liên minh. Khác biệt, chương trình còn có sự chia sẻ cụ thể các thông tin chi tiết về hoạt động mua bán, dự án cũng như những nhân tiện tích của công trình Sim Island.

Sim Island – biểu trưng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island nằm ở trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trọng tâm thương nghiệp có diện tích lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó khác biệt nhất phải kể đến sự có mặt của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, trạm xe buyt nước với diện tích hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu ở dọc đường đồi Sim với quy mô hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng nhiều hạng mục tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng, dự định sẽ biến thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp đến.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế mưu trí, giá cả khó khăn, tiến độ thanh toán lên đến 20 04 tuần và chế độ bán hàng tốt nhất trên hoạt động mua bán, item nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc. Đặc biệt, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được điều hành và vận hành bởi công ty Centara Hotels & Resort, một thành viên của tổ chức Central Group nhiều người biết đến Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân công trình Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, công trình Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ sản phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ công bố chính thức dự kiến diễn ra vào tuần đầu tiên của bốn tuần 12.

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, doanh nghiệp trả lời phổ quát kinh nghiệm và chính sách thú vị, đa số đã khiến nên sức hút đặc biệt cho công trình Sim Island và hứa hẹn hẹn sự chiến thắng lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những 04 tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét