Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các chủ đầu tư có khẩu vị khác biệt hướng tới dòng vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, đa dạng người giàu đang tìm kiếm cho bản thân một ngôi nhà sinh thái quý phái gần trung tâm Tp. HCM đang dồn sự để ý cho công trình quần thể sân golf và vi la nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc quận Đức Hòa, tỉnh giấc Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng BĐS sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf đầu tiên ở phía tây Tp.HCM được thiết bị đầy đủ cơ sở vật chất cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là tòa tháp được kiến tạo bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett, một trong những đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu trên nhân loại với 250 dự án khắp thế giới, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, đương nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc thù tại đây là đầy đủ hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được dùng cho khu vực fairways và greens đem lại cho sân một "nhan sắc" đáng kinh ngạc và có sự bình ổn cao.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, sức hấp dẫn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn sport quý tộc, mà sớm muộn gì cũng khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf kế cận.

Nhờ vị trí đắc địa chỉ cách thức trọng tâm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể biệt thự nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf &Villas khác biệt hấp dẫn sự xem xét lớn trên hoạt động mua bán trong khuynh hướng yêu cầu nghỉ ngơi ven đô và không gian sống sinh thái càng ngày càng lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những điểm hay vượt trội trên toàn hoạt động mua bán, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các dự án biệt thự sân golf đẳng cấp và đầy đủ tiện ích.

Tại Việt Nam những năm mới đây, dòng sản phẩm BĐS sân golf cũng bắt đầu khuấy động thị phần cao cấp. Tuy nhiên do đặc thù của loại hình đòi hỏi đầu cơ bài bản cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khó tính, nên chưa có phổ biến công trình bất động sản sân golf xây dựng thương hiệu đủ phục vụ ý định của giới đầu cơ cũng như người mua để ở. Vấn đề này tạo nên một "cơn khát" thực thụ.

Chỉ có vài dự án vi la sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chủ chốt dịch vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng. Gần giống, phía Bắc có các khu vi la vòng vèo sân golf Tam Đảo, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, dự án Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hãn hữu các dự án đáp ứng câu kết cả nhu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống thân cận thành phố hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan thảng hoặc bất động sản golf còn biểu hiện rõ nét hơn nữa, dù rằng không hiếm sân golf nhiều người biết đến. Cho nên, công trình West Lakes Golf & Villas thành lập thực sự là một dòng nước mát lành cho thị trường.

Theo thông tin rò rỉ lúc đầu, mức giá sàn vi la và biệt thự mini tại đây rất có lí, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với vật phẩm hoàn thành dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chế độ hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn cho chủ nhà nhập cuộc lên đến 16% cho 2 năm trước tiên và chia sẻ lợi nhuận 80/20 kể trong khoảng năm thứ 3.

Bình ổn đẳng cấp sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ lôi cuốn không chỉ các đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống xuất sắc cho một công đồng dân cư giàu sang.

Thứ nhất, công trình có khả năng cao trở thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài khiến cho việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghệ mới đang tạo ra lập cập ở ngay tại Long An.

Thứ hai, công trình có thể đón làn sóng người giàu từ Tp.HCM chuyển đến vì dân cư của thị trấn này đang di chuyển theo hướng li tâm, kiếm tìm những khu vực định cư mới để đối phó biến đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có khả năng cao để sở hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Nhân tố này là hoàn toàn có thể khi Long An đang tạo ra như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Hình như, còn phải kể tới sự sôi động của hoạt động mua bán bất động sản Long An trong ba năm cách đây không lâu, kể từ Hội nghị Thúc đẩy Đầu cơ của tỉnh với sự hình thành và phát biểu chỉ huy của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, định hướng đưa Long An biến thành điểm tới hấp dẫn bậc nhất khu vực phía Tây Tp.HCM.

Bất động sản sân golf, nổi bật là dự án West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn hứa hẹn gia tăng giá trị trong mai sau.

* Tin tức cụ thể:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Biệt thự nghỉ ngơi ven đô duy nhất tại phía Tây Tp.HCM

Doanh nghiệp sản xuất công trình: È Anh Group

Doanh nghiệp quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.vietnam/


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét