Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Khu thành phố Dương Nội hưởng lợi từ Aeon Mall Hà Đông - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện của công ty phân chia, với ưu thế nằm áp sát trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, Khu thị trấn Dương Nội dễ dàng trở thành dành đầu tiên đầu cơ của đối tượng mua hàng.

Số liệu từ doanh nghiệp phân phối các tiểu khu thuộc dự án cho thấy, so với thời gian trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện các biệt thự tại đây đã tăng khoảng từ 80-100% giá trị. Hình như đó, lượng khách nhiệt tình đến các vật phẩm tại Khu thành phố Dương Nội cũng tăng thêm.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu thị trấn Dương Nội nằm bên cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông.

"Nếu thời gian từ năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp khách hàng thường được tổ chức theo quý thì hiện nay do lượng người nhiệt tình lớn nên hàng tháng đều có sự kiện gặp gỡ", thây mặt công ty phân chia dự án nói.

Các trung tâm thương mại lớn hình thành xúc tiến kinh tế, xã hội khu vực tạo ra là một thực tại đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long có mặt trên thị trường, phần nào giúp các dự án bất động sản thuộc khu vực Nai lưng Duy Hưng và vùng phụ cận lôi cuốn đối tượng mua hàng. 

Gần giống, trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn khiến cho thay đổi diện mạo thị trường BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa số công ty đều bình chọn ảnh hưởng tích cực của trọng điểm thương mại đối với BĐS khu vực nhưng việc lựa chọn được BĐS có lợi thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ càng.

Bên cạnh việc hấp dẫn đối tượng mua hàng trong khoảng trị giá tăng lời địa tô, Khu thành phố Dương Nội còn sở hữu trị giá thương nghiệp và nhân thể ích sống đẳng cấp. Toàn khu có tổng quy mô lên tới 197ha, công trình quy hoạch phổ biến loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, chung cư. Nổi trội trong khu thành phố là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop-villa, chung cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với hệ thống giao thông nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có lòng phố rộng, từ các tiểu công trình, tốn một vài phút là dân cư có thể mua sắm và tiêu khiển tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số phổ quát yếu tố làm tăng sức hút của Khu thành phố Dương Nội. Bởi lẽ, một dự án thu hút được cư dân phải là công trình  xây đắp có chất lượng và có vừa đủ tiện thể ích khác", đại diện nhà đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Không gian sống tại Khu đô thị Dương Nội.

Khu thành phố có nhà thờ Thiên Văn học rộng 12ha với tâm điểm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha, phát hành tại khu trọng điểm, tạo ra tiện ích giáo dục và tiêu khiển cho cư dân. Hình như, hệ thống liên lạc nói quanh dự án cũng có quy hoạch bài bạn dạng và đa dạng như: trục đường Lê Quang đãng Đạo mở mang, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang quẻ Trung, BRT, Các con phố sắt trên cao Cát Linh Hà Đông gắn kết dễ dàng và thuận tiện với các khu vực trọng tâm cũng như khu vực phụ cận.

Cư dân sống tại Dương Nội hưởng nhân thể ích giáo dục và y tế tân tiến với bến xe liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Bạn dạng, bệnh viện 103, bệnh viện K hạ tầng 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Vật phẩm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Nam Cường

Website:

Doanh nghiệp phân chia: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét