Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Hơn 70 một thể ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn dành cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, thây mặt miền Nam của tổ chức phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái nhà và Tạo ra tập thể) cho biết, thực tế cho thấy trẻ con tại nhiều đô thị lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian chuyển động ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự tạo ra của các em.

Tại các phổ biến cư, nhân tiện ích cho con trẻ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ em rộng một số chục m2, khu giải trí với một vài trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm dancing, chuyên gia cho nhân thức.

Đây cùng lúc là trằn trọc của Công ty Sunshine Group - nhà tạo ra rộng rãi dự án căn hộ trong giai đoạn khai triển các dự án BĐS. Phổ biến năm qua, tổ chức ôm ấp xây đắp công trình thích hợp với những lối sống, thị hiếu và ý định phát hành của trẻ nhỏ thành phố. Trong đó quan trọng là không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học căng thẳng. Ngoài con trẻ, nhóm thiết kế công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm sút những toan lo, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con trẻ là hoạt động tốn rộng rãi thời điểm lẫn công trạng của các mái nhà trẻ. Khiến cho sao để không gian sống tại công trình có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi phát hành các item trong giai đoạn sắp tới, thây mặt tập đoàn nhấn mạnh.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la cho luôn tiện ích phục vụ dân cư nhí.

Đầu 04 tuần 11, sau giai đoạn phân tích và tính toán các thiết kế, quy hoạch, tổ chức báo cáo tổ phù hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu đô thị Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Sunshine City cũng là sản phẩm trước tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói chung và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 tiện ích hướng đến sự tạo ra thể chất, ý thức của con nhỏ. Dường như đó, kiến tạo, vật liệu dùng tại nhà cửa cũng thân thiết với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến tầm nhìn thành hiện thực, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu đô la tạo ra chuỗi tiện thể ích nội khu liên hoàn cho trẻ con trong dự án. Dân cư của dự án toàn quyền sử dụng các trường học, thư viện, trên hè phố ánh sáng... mà chẳng phải trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở mang, do đó việc triển khai không gian cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây đắp đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, đại diện này nói.

Số lượng luôn thể ích được nhà đầu tư này ước tính tới gần 70 và được chia làm cho nhì phân khu. Cụm vận động tạo môi trường tạo ra thể chất. Trong khi hàng ngũ luôn thể ích mày mò xúc tiến công đoạn học tập, làm cho giàu vốn sống ý thức cho các cư dân nhí.

Số

Ở dọc đường nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nhấn của cụm di chuyển là ở dọc đường nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của nhà cửa, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cổ hủ tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em bé xíu có thể tham gia các sinh hoạt đội đội ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu mày mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ thích hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được khám phá các hoạt cảnh về đại dương, ngoài trái đất, ngoài hành tinh với hiệu ứng bắt mắt. Kĩ nghệ này vận dụng khá nhiều trong các bến xe của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ sinh ra tại một vài khu giải trí của trọng điểm thương nghiệp, chứ chưa xuất hiện tại các công trình căn hộ.

Hình như, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về quả đât khoa học, động vật, tự nhiên. Dường như, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu ở dọc đường picnic cho gia đình...

Theo đại diện chủ đầu tư, các không gian bỏ ra cho trẻ em được ưu tiên những địa điểm đẹp tại công trình, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cối, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi công trình còn trên thiết kế, các tiện thể ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này sản xuất trải nghiệm dễ dàng tối đa cho cư dân trong việc trông mức độ, theo dõi con nít trong công đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Điều này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngách ngóc còn sót của công trình để xây đắp một thể ích, mà ngay từ đầu đã lựa chọn các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ dân cư nhí, nhà đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ luôn tiện ích cho con nít, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình yên, nhân tiện ích phù hợp theo yêu cầu của các mái nhà có con ốm. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây trồng hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và sạch sẽ vào từng căn hộ. Sau cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Hình như, để đảm bảo an ninh, công nghiệp Face ID được ứng dụng tại dự án, camera bố trí um tùm khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào công trình.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét