Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Hoạt động mua bán căn hộ Tây Thủ đô nhộn nhịp về cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Một vài khu vực như huyện Thanh Xuân có mức tiêu thụ căn hộ tăng phổ biến lần so với quý trước, theo JLL Việt Nam.

Thị trường lôi cuốn

Với các tuyến con đường huyết quản như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Thanh Xuân là khu vực có vận tốc sản xuất cơ sở, thành phố hóa với tốc độ cao. Dường như đó, quỹ đất còn phổ thông dự địa khiến cho khu vực trở thành trọng điểm đầu tư của các dự án nhà đất.

Theo JLL vietnam, trong quý III/2019, hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội chứng kiến cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, hướng dẫn bởi nguồn cầu mua ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu với lượng tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước.

Nguồn cung thị phần cao cấp hạn nhạo báng. Trong khoảng 6.400 căn hộ chào bán trên hoạt động mua bán chỉ có 850 căn tới trong khoảng 4 dự án mới. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la Mỹ mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), nhà đầu tư tăng mạnh giải phóng các công trình căn hộ có quy mô lớn.

Một số chuyên gia nghĩ là, về cuối năm khách hàng tăng sắm căn hộ vì tâm lý mua nhà đón Tết. Vì thế, giá căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân bàn giao với một thể ích hoàn thành có mức giá tăng nhẹ so với thời điểm quý ba.

Khách hàng sắm tậu căn hộ cao cấp quy mô lớn

Anh Hải Đăng (thị xã Hoàng Mai, Thủ đô) là một khách hàng đang có ý định mua sắm căn hộ cao cấp tại khu vực Thanh Xuân. Anh cho biết đang bỏ ra đa dạng sự vồ cập cho căn hộ "quyền lực" - Jupiter tại dự án Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden số 35 Lê Văn Thiêm.

"Mức giá tại đây khá giá cạnh tranh, trong khoảng 32,6 triệu một m2 cho căn hộ 150m2, gồm 3 phòng ngủ rộng. Trong đó là 2 phòng ngủ master, đẳng cấp kiến tạo thanh lịch", anh Đăng chia sẻ.

Chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết, không chỉ riêng anh Hải Đăng, nhiều doanh nhân thành công và tầng lớp tri thức làm cho việc tại khu vực cũng khác lạ để ý đến căn Jupiter. Lựa chọn căn hộ Jupiter, gia chủ không chỉ được tận hưởng không gian 150m2 với thiết kế ấn tượng, mang tính độc phiên bản dành riêng cho chủ sở hữu, mà còn có thể hưởng thụ góc nhìn không giới hạn trong khoảng kiến tạo cửa sổ Bay Window. Thiết kế tạo dựng ra môi trường ấp ủ trọn đô thị, góc nhìn hướng hồ bơi, lầu tinh tú và khuôn viên cây cối - khu vui chơi trẻ con nhiều chủng loại.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại công trình Stellar Garden.

Công trình Để ý chọn nhãn hàng phía bên trong uy tín, như chuỗi hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, trang bị điện Schneider, nhân tố hòa Fujitsu,... bảo đảm chất lượng căn hộ đi cùng năm tháng. Quá trình kiến tạo, tổ chức nhà thầu ứng kĩ nghệ Gangform với tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép giúp tăng tuổi thọ nhà cửa, cải thiện tài năng phương pháp âm, cách thức nhiệt hiệu quả, đem tới môi trường sống tĩnh tại, đứt quãng ồn ã phường thị cho gia chủ.

Stellar Garden nằm ngay ngay tại nút giao Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm với gắn kết dễ dãi tới các tuyến tuyến phố mạch máu như Lê Văn Lương, Trằn Duy Hưng, Từ trần Duy Tiến, Phạm Hùng, vòng đai 3... Trong khi đó, vị trí này cũng gần bến đỗ, trạm dừng ô tô buýt, trạm xe điện trên cao, tạo nhân tố kiện dễ dãi cho dân cư khi di chuyển tới trọng tâm thành phố.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại công trình Stellar Garden.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Thanh Xuân nở rộ, căn hộ Jupiter thuộc bình thường cư Stellar Garden là sự chọn lựa xứng tầm với những dân cư thị trấn. Công trình kiến tạo với các căn hộ tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, quy mô đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2, bảo đảm phục vụ phổ biến nhu cầu khác biệt của khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Dương Thành

Thông tin dự án:

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Công ty phân chia: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét