Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo thận trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019

Trong danh sách dồn vào một chỗ các tuyển thủ U22 vn dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo làm nhiều người bất ngờ khi điền tên Đình Trọng, người đang phải điều trị và tập bình phục chấn thương dây chằng chạm mặt phải vào 5 bốn tuần trước.

Tất nhiên, sau khi xem thêm quan niệm trong khoảng nhóm bác sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không giả mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp diễn hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trọng tâm PVF cùng các anh em tại U22 vn nhưng không tham gia tập tành theo giáo án tầm thường.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời gian mới đây, Đình Trọng đã có thể luyện tập với bóng mà không chạm chán gian nan quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn thành phần phát động cùng các anh em tại U22 vn. Dĩ nhiên, sự thận trọng của HLV Park là rất có cơ sở vật chất. Việc giữ lại Đình Trọng có thể khiến những lựa chọn nhân sự của ông trở thành hạn hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham dự SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm bảng B cùng các địch thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc đấu đầu tiên của U22 vietnam diễn ra tham gia ngày 25/11, chạm mặt Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét