Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo tái ký phù hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026

Chiều 5/11, đại diện VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn thích hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người thây mặt của HLV Park Hang-seo đã làm được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như xác định phương hướng tạo ra bóng đá Việt Nam, góc nhìn hướng đến chỉ tiêu World Cup 2026. 

Vào ngày kia 7/11, bạn dạng thích hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá vietnam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Thủ đô. Theo tin tức được mách nhỏ, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt Đồng thời cả đội tuyển và đội U22/U23 vietnam. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá vn trong 2 năm qua đã có đa dạng thành quả khiến nức lòng người hâm mộ. Khác lạ là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ mở màn cho những chiến thắng đáng kiêu hãnh sau này như Olympic Việt Nam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt tham gia tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Thây mặt của HLV Park Hang-seo xuất hiện tại VFF hiệp thương việc gia hạn phù hợp đồng. Ảnh chụp vào một ngày 04 tuần 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký liên hiệp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 chạm mặt UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt vào các ngày 14/11 và 19/11 đến. Ngay sau đó, ông sẽ dẫn dắt U22 vn chinh chiến tại SEA Games 30 với tiêu chí giành Huy chương quà.

Với những thành quả và uy tín đã tạo dựng, thầy Park giờ đây đã trở thành người thầy quốc dân được hàng triệu cư dân vietnam yêu mến và tin cẩn. Cho nên, việc gia hạn thích hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng thu được đa dạng sự đon đả.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì tin tức “yêu cầu hoang con đường” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét