Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe

Sáng 21/11, vài tài xế Go-Viet cho biết, chẳng thể nhắn tin có chứa từ Hoàng Sa khi chat với một khách hàng để hẹn điểm đón.

Thành viên của một diễn đài xe công nghiệp đã thử nghiệm lại bằng cách thi hành nhì chuyến xe trong khoảng Trường Sa đến Hoàng Sa thì cũng chạm mặt yếu tố gần giống. Ngoài ra đó, gõ tham gia đoạn chat các tên tuyến phố khác vẫn thì tầm thường.

Để địa chỉ được với nhau đến những liên hệ trên các con đường này, người dùng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc nhận được sự thân mật lớn của dư luận, khác lạ là giới công nghiệp.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không kiếm được các từ Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Trao đổi với PV tham gia tối 21/11, thây mặt Go-Viet xác nhận, Go-Viet ghi kiếm được lỗi này trong khoảng sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục dứt.

Cụ thể, đại diện Go-Viet cho hay, trong sáng nay, công ty này bắt đầu upgrade app theo chu kỳ.

"Trong công đoạn này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên con đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa lái xe và đối tượng mua hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên đường Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn phổ biến tên trục đường khác cũng gặp gỡ phải lỗi gần giống", đại diện Go-Viet tin tức và nghĩ là, sự cố này chỉ xảy ra trên diện bé dại với một số thiết đặt cố định trong khoảng thời gian ngắn, không tác động đến việc định vị hay đặt chuyến của đối tượng mua hàng.

Vị này cho nhân thức thêm, tới thời điểm hiện nay, đối tượng mua hàng đã có thể nhắn tên đường bình thường ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một vận dụng gọi xe công nghiệp với các chức năng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với tác dụng chính là gọi xe, giao hàng, giao giải khát và tích phù hợp chức năng trả tiền online.

Go-Viet được công ti GO-JEK đầu cơ và hậu thuẫn. Công ti này có 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét