Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

GIS lựa chọn Happy Land S phân chia độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) cho nhân thức tổ chức lựa chọn Happy Land S là công ty đối tác bởi công ty có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi. GIS hy vọng những trải nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho đối tượng mua hàng nhiều quyền lợi và hưởng thụ khác lạ tại dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và tạo ra.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ dưỡng phức hợp, shophouse với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo chủ đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng tâm; nằm trên mặt tiền tuyến phố Tuyến Giảm thiểu huyết quản dài 32m tiếp liền phía Bắc với phía Nam; gần sân bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và trường học quốc tế.

"Địa điểm sở hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm xuất hiện sẽ tạo nên thế phong thủy đem lại cực thịnh, thành đạt, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện nhà đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc nhiều năm liên tiếp lọt tham gia danh sách những điểm tới bậc nhất châu Á khiến BĐS khu vực thừa hưởng lợi, hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tin báo Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé xíu và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng vo năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ ngơi tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc lôi cuốn phổ quát dự án BĐS phân khúc nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không phổ thông, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tổ chức Trả lời Đầu cơ Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có nhiều một thể ích đẳng cấp sẽ phục vụ ý định nghỉ dưỡng của mọi thị phần khách hàng ở phổ thông lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền phản hồi.

Minh Chi


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét