Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang 'cố tình' để lộ tin có mang lần 2 thông qua một loạt tín hiệu trong thời gian vừa qua

Tham gia hôm 9/11, Meghan Markle gây xem xét khi lần trước tiên hình thành cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng vọng ở Tu viện Westminster tham dự một buổi lễ long trọng.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia gây gổ chú ý khi có cử chỉ bất thường. Meghan được nhìn thấy thường xuyên đặt tay lên bụng tương tự như hình ảnh của Meghan Markle trước đó khi cô mới mang thai bé Archie vào năm rồi.

Ngoài ra, bộ trang phục cũng để lộ vòng nhị khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi hoàng gia tham dự lễ tưởng vọng các anh hùng hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng tộc Albert, Meghan Markle tiếp tục khiến cho đa dạng người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle thường xuyên để tay lên bụng và lộ vòng 2 to thất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo để sơ hở vòng 2 lớn và cô cũng liên tục ôm ấp bụng giống như đang mang thai. Cách đây không lâu, trong cuộc gặp mặt với các bộ đội, Hoàng tử Harry cũng hỏi một vài gia đình có con ốm rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ hai xuất hiện.

Với những tín hiệu kể trên đã làm cho một bộ phận công chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố tình" công bố cô đang có mang khi bé bỏng Archie được 6 04 tuần tuổi. Mặc dầu vậy, vài ý kiến khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như thuở đầu sau khi sinh con.

Bình thường, theo truyền thống của hoàng phái, các thành viên nữ sẽ báo cáo tin có mang chính thức khi họ đã qua 3 tháng đầu của thai kỳ. Và để có thể biết chính xác việc Meghan Markle có mang bầu lần 2 hay không, công chúng chỉ có thể chờ đợi trong thời gian sắp tới để nghe công bố chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tiếp đặt tay lên bụng tham gia sớm khuya 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan thường xuyên duy trì lề thói sờ bụng bầu khi có mang bé nhỏ Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét