Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Dư luận nghi ngại Meghan Markle đã 'đánh tiếng' về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia phương pháp không còn xa

Trang Btimes đưa tin, trong thời gian gần đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn biến thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ăn năn về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, công chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sớt. Hình như việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự rạn vỡ giữa bản thân mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng mách nhỏ rằng bạn bè của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết duyên với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là hối hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Nhiều khách hàng mạng đã đặt ra thắc mắc tại sao Meghan lại bật mí nhân tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời điểm mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa rời với mái ấm nhà chồng. Đầu tiên là việc Meghan đang có nhu cầu tìm ngôi nhà thứ nhì ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Ngoài ra, cách đây không lâu, thê thiếp chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với gia đình hoàng gia theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời điểm nghỉ lễ kế bên bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Nhiều ý kiến nghĩ là, rõ ràng, nàng dâu hoàng tộc không tỏ ra đặm đà với nhà chồng nữa, một tín hiệu cho thấy cô ăn năn về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, rộng rãi người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác biệt nhau về nền tảng cũng như lối sống. Tất nhiên, cho đến thời điểm hiện thời chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang sứt mẻ. Hiện tại, họ đang trợ thì thời dừng các bổn phận hoàng thất trong 6 tuần tích góp thời điểm cho tổ ấm tí hon.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét