Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

DOJILand mừng dân cư The Sapphire Residence Hạ Long nhận sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ tiến thưởng cho các dân cư đầu tiên kiếm được sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa công ty buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án The Sapphire Residence tham gia ngày 9/11mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Cơ quan DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland chắc chắn thực hiện theo xác định phương hướng phát triển các công trình BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng dành cho các chủ nhân trước tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, thây mặt nhà đầu tư.

Đại diện cư dân tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự hài lòng khi chiếm hữu một công trình ngay sát kỳ quan tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ văn minh, chất lượng cao và đồng đội dân cư tiến bộ. "Giấy chứng nhận này đã đem tới sự an tâm lớn cho dân cư", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Thây mặt cư dân The Sapphire Residence san sớt tại buổi lễ.

Thời điểm này, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị thây mặt, món tiến thưởng mang ngụ ý "an lạc, trí não", là item số lượng giới hạn của thương hiệu tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tập đoàn quà bạc vàng DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Cư dân The Sapphire Residence nhận vàng tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài công trình cư căn hộ chung cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn triển khai nhiều tòa tháp tại Hòn Gai. Hiện thời, công ty ra mắt công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, vận hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hàng quản lý khách sạn hàng đầu nhân loại. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho biết đang vận dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% tới quý I năm 2021, chế độ lãi chia sớt 90/10.

Trong khi, phần đông nhà đầu tư khi mua căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được tiến thưởng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, các con phố Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét