Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long kiếm được sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ tiến thưởng cho các dân cư đầu tiên nhận sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa doanh nghiệp buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất cho các cư dân tại dự án The Sapphire Residence vào ngày 9/11mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Tổ chức DOJI và Công ty Dojiland chắc chắn chấp hành theo xác định phương hướng phát triển các dự án bất động sản có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu đầu tiên kiếm được sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và nghĩa vụ của nhà đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, thây mặt chủ đầu tư.

Thây mặt cư dân tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sớt sự hài lòng khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan thiên nhiên nhân loại Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ hiện đại, chất lượng cao và cộng đồng cư dân tiến bộ. "Giấy đủ điều kiện này đã đem đến sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tại buổi lễ.

Dịp này, chủ đầu tư đã tặng mỗi cư dân nhận sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ tiến thưởng 24K. Theo vị đại diện, món tiến thưởng mang hàm ý "an lạc, trí óc", là item số lượng giới hạn của nhãn hiệu quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tổ chức quà bạc đá quý DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Ngoài dự án cư căn hộ tầm thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn triển khai đa dạng công trình tại Hòn Gai. Hiện nay, tập đoàn ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi đang ký tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, vận hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi bậc nhất nhân loại. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho nhân thức đang ứng dụng chế độ vay 70% và cung cấp lãi suất 0% tới quý I năm 2021, chính sách lợi nhuận san sẻ 90/10.

Ngoài ra, phần lớn nhà đầu tư khi tìm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được quà tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét