Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền tậu thông thường cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

Phương pháp đây ít lâu, khách hàng nhà đất thị trấn Trường Sa, TQuốc đã ấp ôm hận vì mù quáng tin tham gia lời quảng cáo của nhà đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống gần gụi với tự nhiên" như nhà đầu tư chào mời - khách hàng lại phát xuất hiện toàn bộ khuôn viên của khu chung cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để làm cho giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn từ trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả thật rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn trong khoảng trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thực

Theo truyền thông Trung Quốc, khu thành phố Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm thiết kế. Không riêng gì "bể bơi nhựa", cơ sở vật chất vật chất cũng như các tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của nhà đầu tư trong công đoạn gọi vốn.

Người nam nhi họ Chung đã lỡ đổ tiền mua nhà đất đây cho hay, nhiều hộ dân cực kỳ bức xúc trước chiêu trò lường đảo của nhà đầu tư và đang đòi hỏi họ phải trồng cây trồng lên diện tích của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Đương nhiên, thay vì kiếm được lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu bình thường cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bản thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở địa điểm đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện nay, những người đã trót sắm nhà ở đây đang lên chiến lược để họp bàn nhằm giải quyết "bể bơi nhựa" vô cùng chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét